Andy Murray dừng bước ở vòng đầu tiên tại Citi Open

Andy Murray

5Goal.comTrong ngày đầu tiên của Citi Open 2022, Andy Murray đối mặt với tay vợt trẻ Mikael Immel, thua ba set và chính thức bị loại.

Andy Murray hiện đang tạo đà cho giải Canada Mở rộng 2022 tại Hoa Kỳ. Cựu số 1 thế giới đã đăng ký tham dự Citi Open – ATP 250 trên sân cứng ở Washington.

Rạng sáng nay 3/8, Murray thi đấu vòng 1 đơn nam. Đối thủ của anh là tay vợt số 115 thế giới Mikael Immel, 23 tuổi. Hai tay vợt đã cống hiến cho người hâm mộ Washington một trận đấu hấp dẫn.

Andy Murray
Andy Murray dừng bước ở vòng đầu tiên tại Citi Open

Set đầu tiên, Ymer giành break đầu tiên ở game đầu tiên, nhưng Murray cũng nhanh chóng đòi lại break ở game thứ hai. Tình huống tương tự lặp lại ở ván 7 và 8, khi hai người chơi lại đổi chỗ cho nhau. Họ bị dẫn trước 6-6 ở Game 12 và phải chơi một loạt tiebreak cân não.

Cốt truyện tiếp tục lên cao trào trong loạt đấu súng. Sau một trận chiến tính điểm kịch tính, Ymer nổi lên là người chiến thắng. Tay vợt 23 tuổi có hai break nhỏ để giành chiến thắng chung cuộc 10-8.

Trong set thứ hai, Murray đã rất nỗ lực để đưa trận đấu về vạch xuất phát. Vẫn là người khởi đầu tốt hơn trong set đó, Ymer vượt lên dẫn trước ở Ván 4 để dẫn trước 3-1. Tuy nhiên, Murray đã lên xuống và cản phá thành công mạch 2 game không thắng của đối thủ. Kết quả của set đấu này là chiến thắng 6-4 trước Scotland.

Trong set thứ ba quyết định, Ymer một lần nữa làm chủ thế trận. Tay vợt người Thụy Điển đã thắng 4 trận đầu tiên liên tiếp mà không cho đối thủ cơ hội sửa sai. Anh nhanh chóng kết thúc set với tỷ số 6-1.

Chung cuộc, Murray thua 1-2 và chính thức dừng bước tại Citi Open năm nay. Ymer bây giờ phải đối mặt với hạt giống số 15 Aslan Karatsev ở vòng hai.

5/5 - (1 bình chọn)