Astros slugger Yordan Álvarez bằng cách nào đó nhận được 4 cú đánh

Astros slugger Yordan Álvarez

5Goal.comNgôi sao của Houston Astros, Yordan Álvarez đã là một trong những cầu thủ đáng sợ nhất giải đấu. Bây giờ hãy tưởng tượng anh ta sẽ đáng sợ như thế nào nếu phải mất bốn lần tấn công mới có thể đưa anh ta ra ngoài.

Cơn ác mộng đó đã trở thành sự thật đối với tay ném Rich Hill của Boston Red Sox, người đã có trận đối đầu phá luật MLB với Álvarez để mở hiệp đấu thứ ba vào thứ Tư.

Trận đấu bắt đầu bằng việc Hill đánh trượt một đường cong cho bóng 1. Tiếp đó, anh ta tiếp tục bằng một đường cong khác chạm vào khu vực tấn công cho cú đánh 1, sau đó Álvarez phạm lỗi với một đường cong khác cho cú đánh 2. Sau đó, Hill rất khôn lanh, ném quả bóng nhanh đầu tiên của mình của hiệp phụ và chỉ đánh vào góc cao bên trong.

Trọng tài chính và trưởng đoàn Jim Wolf gọi sân là một cuộc đình công, một cuộc đình công thứ ba. Nhưng không phải là một ra ngoài. Thay vào đó, Álvarez được phép tiếp tục đánh và may mắn thay cho Hill, anh đã có cơ hội đánh đầu ở sân tiếp theo.

Astros slugger Yordan Álvarez
Astros slugger Yordan Álvarez bằng cách nào đó nhận được 4 cú đánh

Không chỉ trọng tài, người ném bóng, người đánh bóng và người bắt bóng dường như không nhận thấy cú đánh 3 vừa được gọi, chương trình phát sóng của Astros cũng vậy.

Cơ bản cuối cùng có ý nghĩa rất nhỏ trong trò chơi, khi Astros đang dẫn trước 4-0 và cuối cùng giành chiến thắng 6-0 để cải thiện thành tích của họ lên 68-38. Tuy nhiên, không phải ngày nào bạn cũng thấy một trọng tài chính, đặc biệt là một người có hai thập kỷ kinh nghiệm như Wolf, không đếm được đến ba.

Chuỗi sự kiện không thể xảy ra thậm chí đã đổ bộ vào Gameday của MLB.com.

Thành tích ra sân là một phần của chuỗi ngày 0 cho 4 cho Álvarez, người vẫn là một trong những cầu thủ hàng đầu của MLB với đường .303 / .409 / .655 và 30 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải này. Trong khi đó, bốn lần chạy kiếm được của Hill được phép trong ba hiệp đấu đã nâng ERA của anh ấy lên 4,52.

5/5 - (1 bình chọn)