Ban lãnh đạo Bayern lên tiếng về lí do từ chối Ronaldo

cầu thủ ronaldo

Oliver Kahn, lãnh đạo Bayern Munich hé lộ câu lạc bộ này không đồng ý chiêu mộ Ronaldo vì không phù hợp triết lý.

Ronaldo thực tế không phù hợp với triết lý của Bayern

Kể từ khi thông báo muốn rời MU, Ronaldo cùng trưởng đại diện Jorge Mendes không ngừng ‘mời chào’ các câu lạc bộ lớn ở Âu Châu. Ước mơ của trung phong người Bồ là kiếm tìm một đội bóng được dự Champions League, ngay cả việc họ có thể có một bước tiến xa ở sân đấu này.

Bayern Munich là bến đỗ hợp lý với ước mơ của Cr7. Đây là câu lạc bộ Đức vừa hết hợp đồng với Lewandowski, có lực lượng trận đấu giá trị và tên tuổi nổi tiếng. Tuy nhiên, Bayern đã không dưới 1 lần không đồng ý chiêu mộ chủ công người Bồ, cho dù Ronaldo chấp thuận hạ tiền công.

cầu thủ ronaldo
Ronaldo thực tế không phù hợp với triết lý của Bayern

Oliver Kahn- GĐĐH của Bayern vừa qua đã bật mí nguyên nhân câu lạc bộ này không đồng ý chiêu mộ Ronaldo. Chia sẻ với Bild, người đứng đầu của Bayern phản ánh: “Chúng tôi ( BLĐ Bayern ) đã có những cuộc đối thoại nội bộ chung quanh việc chiêu dụ Ronaldo. Tôi luôn coi cậu ấy là một trong các cầu thủ hay nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên kể từ lúc nhìn nhận một cách tỉ mỉ, chúng tôi cảm thấy rằng Ronaldo dù xuất chúng, thế nhưng lại không phù hợp với triết lý mà Bayern đang thực thi. Tôi không chắc chắn việc bọn tôi chiêu dụ Ronaldo là động thái đúng, với Bayern nói riêng và Bundesliga nói chung.”

Kể từ lúc không đồng ý chiêu mộ Cr7, Bayern chiêu dụ cầu thủ còn rất trẻ là Mathys Tel từ Rennes. BLĐ câu lạc bộ Đức xem trọng khả năng của cầu thủ người Pháp và muốn Mathys Tel là giải pháp dài lâu cho các trung phong Bayern.

Không đếm xỉa tới những thư mời gọi từ phía Ronaldo cùng trưởng đại diện Jorge Mendes, đa phần các câu lạc bộ đều đã khước từ chủ công người Bồ. Ronaldo vừa qua quay về trung tâm huấn luyện Carrington của MU, để giao dịch về thời gian tới với HLV Erik Ten Hag.

Theo dõi 5Goal.com để xem thêm các tin tức về cầu thủ Ronaldo anh em nhé.

5/5 - (1 bình chọn)