“Cả Mane và De Ligt đều không phải là những cầu thủ đẳng cấp thế giới”

mane

Cựu danh thủ Michael Rummenigge đã chỉ trích việc Bayern Munich chiêu mộ những cầu thủ không đạt phong độ cao như Sadio Mane và Mattis De Ligt. 5Goal.com cập nhật thông tin hot như sau:

Rummenigge chỉ trích Mane và De Ligt

Bayern đã trả 32 triệu euro để ký Mane từ Juventus và 67 triệu euro từ De Ligt. Trong thương vụ De Ligt, Bayern sẽ trả thêm 10 triệu euro nếu các điều kiện bổ sung và thỏa thuận được đáp ứng.

mane
Mane và De Ligt không phải là những cầu thủ đẳng cấp thế giới

Cựu danh thủ chuyên nghiệp Michael Rummenigge đã bày tỏ sự không hài lòng với hoạt động chuyển nhượng của Bayern trong mùa hè này trong một bài báo cho Sportbuzzer.

“Tại sao Hassan Salihamidzic và các nhân viên của anh ấy được khen ngợi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này? Tôi không thể đưa ra lời khen một cách thành thật.

Mặc dù rất tôn trọng Sadio Mane và Matthijs de Ligt, cả hai đều không phải là cầu thủ đẳng cấp thế giới đối với tôi. Tất nhiên, Mane sẽ rất hữu ích ở Bundesliga và sẽ ghi bàn. Nhưng ở tuổi 30, tôi nghĩ anh ấy chưa ở đỉnh cao phong độ.

Nếu những gì tôi nói không đúng, Jurgen Klopp sẽ làm việc chăm chỉ hơn để giữ anh ấy ở lại Liverpool.”

Rummenigge cũng coi De Ligt là một thương vụ rủi ro và tin rằng Bayern nên giữ Niklas Sule.

“Tôi nghi ngờ De Ligt hơn. Thực tế, cậu ấy mới 22 tuổi. Nhưng ba mùa giải vừa qua ở Juventus thật lãng phí thời gian.

De Ligt lẽ ra phải tiếp tục phát huy sau khởi đầu ấn tượng ở Ajax. Tôi nghĩ thật táo bạo khi nói cậu ấy là trụ cột nơi hàng thủ của Bayern. Họ nên giữ Niklas Sule.”

5/5 - (1 bình chọn)