Các nguồn tin thân cận với Áo đã xác nhận rằng LASK không có liên hệ với Quang Hải

Quang Hải

Một nguồn tin thân cận với CLB LASK những ngày gần đây cho biết CLB không có mối liên hệ nào với Quang Hải, hay bất kỳ người quản lý nào của tiền vệ Việt Nam.

Sky Sports Austria mới đây đã đăng tải một bài báo khẳng định LASK “không có liên hệ gì với Quang Hải hay đội bóng chủ quản của tiền vệ sinh năm 1997“. Theo chia sẻ này, tác giả của bài báo là cây viết Roland Strinz, phóng viên của Sky Sports tại Linz, thành phố nơi đặt trụ sở của câu lạc bộ LASK. Anh ấy cũng theo dõi sát sao đội bóng trong một thời gian dài.

Trước đó, vào ngày 20/4, một nguồn tin bất ngờ cho biết nhiều khả năng Quang Hải sẽ đến Áo để chơi bóng, cụ thể, nguồn tin này cho biết, Quang Hải đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với câu lạc bộ này, tuy nhiên vẫn chưa ký kết hợp đồng. Tất nhiên, tương lai của Quang Hải vẫn chưa chính thức được tiết lộ.

Hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội FC sẽ hết hạn vào ngày 12/4 và vẫn đang tìm kiếm một điểm đến mới. Thông tin về sự ra đi của tay vợt số 1 Việt Nam luôn được báo giới và người hâm mộ trong nước hết sức quan tâm.

Quang Hải
Quang Hải

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức xác nhận về triển vọng này. LASK hiện là CLB đứng thứ 2 trong nhóm xuống hạng của Giải VĐQG Áo và vẫn có thể tham dự Europa League thông qua vòng play-off.

Để chuẩn bị cho việc gia nhập câu lạc bộ mới, Quang Hải dự định sẽ chuyển đến châu Âu vào tháng Năm. Anh ấy sẽ có sự hỗ trợ đầy đủ của toàn đội để chuẩn bị cho anh ấy về thể chất, tinh thần, học tập và hơn thế nữa. Hỏi thêm về ngoại ngữ, dinh dưỡng và văn hóa để hòa nhập tối đa vào môi trường mới.

Đặc biệt cách đây không lâu, người đại diện của Quang Hải còn tiết lộ khi đến bến đỗ mới, tiền vệ người Đông Anh vẫn được khoác áo số 19 – số áo của cầu thủ ở ĐTQG và CLB cũ. Đây chắc chắn là một điều vô cùng ý nghĩa đối với Quang Hải.

Trước đó, Quang Hải đã từ chối tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 cùng U23 Việt Nam, tập trung cho mục tiêu xuất ngoại. Đội bóng của tiền vệ này khẳng định tiền không phải là vấn đề với hợp đồng mới của Quang Hải. Mong muốn được ra nước ngoài thi đấu và nâng cao trình độ là lý do quyết định khiến Hải và CLB Hà Nội chia tay nhau để xuất ngoại.

Bạn hãy cùng 5Goal.com theo dõi bước chân của anh chàng này nhé.

5/5 - (1000 bình chọn)