‘Cảm ơn Anfield’ – Ronaldo gửi lời tri ân đến người hâm mộ sau cái chết của con trai

ronaldo

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã xem bóng đá ở Merseyside như một sự thể hiện, sự tôn trọng đối với người hâm mộ đã gửi đến gia đình anh ấy lời an ủi, động viên trong thời gian khó khăn.

Siêu sao của Manchester United, Cristiano Ronaldo, đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với những người hâm mộ đội bóng Liverpool. Họ đã tham gia ủng hộ công khai cho gia đình anh ấy trong trận đấu của Premier League tại Anfield, khi cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn tiếp tục đau khổ trước cái chết của đứa con trai nhỏ.

Người đàn ông 37 tuổi tiết lộ hôm thứ Hai rằng, sau khi chứng kiến ​​người bạn đời Georgina Rodriguez sinh đôi, cậu con trai mới sinh của anh đã không may mà qua đời.

Anh ấy đã bỏ lỡ chuyến đi của United đến Merseyside vào thứ Ba, do đó, họ đã kêu gọi báo chí và những người ủng hộ cho Ronaldo có khoản thời gian bên gia đình. Anh đã gửi lời cảm ơn đến những người đã vỗ tay trong phút thứ bảy của trận đấu đó, trước khi thể hiện tinh thần bóng đá cuồng nhiệt, như thể  ‘Bạn sẽ không bao giờ đi bộ một mình’.

Ronaldo đã nói gì với những người hâm mộ đội bóng Liverpool?

Sau khi chứng kiến ​​sự tôn vinh xúc động, Ronaldo đã đăng trên mạng xã hội: “Một thế giới… Một môn thể thao… Một gia đình toàn cầu… Cảm ơn, Anfield.

Tôi và gia đình tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đáng kính và cảm thương này.”

ronaldo
‘Cảm ơn Anfield’ – Ronaldo gửi lời tri ân đến người hâm mộ sau cái chết của con trai

Gia đình của Ronaldo đã nói gì?

Em gái của Ronaldo, Elma, đã đăng: “Cảm ơn vì Liverpool. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên những gì bạn đã làm ngày hôm nay”.

Người anh em đồng hương Katia nói thêm rằng cử chỉ này còn “vượt xa cả bóng đá”, trong khi mẹ của Ronaldo, bà Dolores Aveiro, đã đăng một trích dẫn từ kinh thánh.

Bà viết: “Hãy đem hết lòng tin cậy cho Chúa và không nên dựa vào sự hiểu biết của mình.

Theo mọi cách của bạn, hãy thừa nhận Ngài và Ngài sẽ hướng dẫn các con đường của bạn.”

Man Utd nói gì trước trận đấu với Liverpool?

Trước khi khóa còi với Liverpool, trong một trận đấu mà họ thua 4-0, United cho biết trong một tuyên bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ: “Một tràng pháo tay do người hâm mộ dẫn đầu sẽ được tổ chức ở phút thứ bảy của trận đấu để tri ân tiền đạo người Bồ Đào Nha và vợ của anh ấy – Georgina, sau khi họ thông báo về việc mất đứa con trai mới sinh vào thứ Hai.

Những thông điệp ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới bóng đá liên tục tràn ngập trên mạng xã hội và lúc này mọi người đều đang nghĩ về gia đình Ronaldo.

Trong khi United và Liverpool chia sẻ sự kình địch lớn nhất của bóng đá Anh, có một sự tôn trọng sâu sắc được giữ giữa hai câu lạc bộ và điều đó sẽ được làm nổi bật bằng những tràng pháo tay ở phút giây này, điều ban đầu được đề xuất bởi người hâm mộ đội bóng vùng Merseyside.”

5Goal.com cũng gửi đến Ronaldo lời chia buồn sâu sắc nhất.

5/5 - (4 bình chọn)