Cantho Catfish bùng nổ, hủy diệt hy vọng vào playoff của Hanoi Buffaloes

cantho catfish

5Goal.comTrong một ngày bùng nổ về cơ hội ghi bàn, Cantho Catfish đã phá nát mạch trận thăng hoa của đội khách bằng chiến thắng 96-81 đầy thoải mái trước Hanoi Buffaloes.

Cantho Catfish đang có một mùa giải đáng quên và dường như đã hết hy vọng lọt vào vòng loại trực tiếp. Lúc này, họ chỉ có thể mong đợi những màn trình diễn ấn tượng để phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

Vì vậy, đội chủ nhà Hanoi Buffaloes nhập cuộc với khí thế hừng hực khi liên tiếp ghi bàn. Trong hiệp 1, Hanoi Buffaloes chỉ ghi được 14 điểm và suýt làm nổ tung đối thủ 2 lần.

cantho catfish
Hanoi Buffaloes thua cuộc bất chấp những nỗ lực hết mình của Tyrone.

Từ đó, các vị khách càng cạnh tranh thì mọi chuyện càng trở nên tồi tệ. Mặc dù Tâm Đinh chơi khá tốt trong thời gian này, anh thấy mình lọt thỏm ở giữa một nhóm cầu thủ đội khách. Anh ghi liên tiếp 11 điểm trong 2 hiệp đấu đầu tiên, giúp đội nhà cầm hòa đối thủ với tỷ số 50-37, và đội bóng xứ Catfish giành chiến thắng.

Nhưng sang hiệp 3, Tâm Đinh bắt đầu hớ hênh và hệ quả là Hanoi Buffaloes mất điểm tựa. Họ gần như bỏ cuộc vì DeAngelo tiếp tục chơi tốt vào cuối hiệp hai khi cú sút chính xác của DeAngelo nới rộng cách biệt lên 20.

Thể hình, thể lực và độ nảy tốt giúp ngôi sao chiếm ưu thế trên sân đấu. Sau một vài phút, anh ta đưa Cantho Catfish vượt xa hơn. Cách biệt 27 điểm bắt đầu hiệp 4, được tính là điểm chấp cho đội chủ nhà cho đến hiệp đầu tiên.

Đó là lý do tại sao Cantho Catfish lại bị lép vế trong vòng đấu vừa rồi. Bueno hoặc DeAngelo có thể vẫn còn trên sàn đấu, nhưng đội bóng này không còn hiệu quả và ném bóng như trước.

Chính vì vậy Hanoi Buffaloes đang bắt kịp với sự trợ giúp của Tyrone và Tâm Đinh. Họ có 17 điểm trong hiệp hai, trong khi Cantho Catfish mới có sáu điểm sau những ngày vinh quang của Sang Đinh và DeAngelo.

Nhưng Catfish đã củng cố lại đội hình, và Sang Đinh dễ dàng ghi 4 điểm sau 2 pha lên rổ chính xác để chặn đà của đối thủ. Cách biệt 16 điểm là quá lớn để Hanoi Buffaloes có thể đem lại bất kỳ hy vọng nào. Catfish kết thúc thoải mái với tỷ số 96-81, khiến Buffaloes không thể vượt lên dẫn đầu.

5/5 - (1 bình chọn)