Cantho Catfish lội ngược dòng trước HCMC Wings để chấm dứt chuỗi ngày vất vả

ctc win

5Goal.comChuỗi 7 trận toàn thua của Cantho Catfish đã tạm dừng khi họ đánh bại Ho Chi Minh City Wing trên sân nhà Hồ Xuân Hương.

Sau 7 trận liên tiếp không biết đến mùi vị chiến thắng, Cantho Catfish cuối cùng cũng được hưởng niềm vui khi đánh bại Ho Chi Minh City Wing với tỷ số 88-82.

Tình huống đó tưởng chừng như không thể xảy ra khi phương Tây thi đấu kém cỏi, thậm chí bị dẫn trước tới 14 điểm trong hiệp hai.

Trong một ngày thi đấu, cả điểm (40-60) và rebound (39-52) đều kém đối thủ hoàn toàn, và Wings đã thu hẹp khoảng cách đáng kể ở những lần sở hữu sau.

Sóng gió chính thức trở mình trong 2 phút cuối trận. DeAngelo Hamilton thực hiện quả ném biên, Bùi Ngọc Tân thực hiện cú sút 83:80 và HCMC Wings đã mắc sai lầm ở thời điểm quan trọng.

Sau khi Lê Khắc Đăng Khoa băng lên để giành lại 3 điểm dẫn trước, Devin Thomas đã quá vội vàng để bóng đi thẳng vào tay của Hamilton.

Bueno Amori tận dụng không thành công cả hai quả ném phạt, nhưng Parsons lại không thể thu hẹp khoảng cách bằng một cú ăn bàn. Với thời gian không còn là bạn đồng hành, Wings đã bỏ lỡ nghiêm trọng nữa khi trận đấu chỉ còn 10 giây.

ctc win
Parsons cũng ghi được 41 điểm nhưng chỉ có được điểm số 17-37, kém Hamilton (17-26). Ảnh: Việt Long

Cú đánh bóng của DeAngelo Hamilton đánh dấu chấm hết cho trận thua thứ hai liên tiếp trên sân nhà của HCMC Wings, cả về chuyên môn lẫn trên khán đài.

Với trận thắng này, cánh cửa tham dự vòng playoff của Cantho Catfish đã thu hẹp lại một chút, nhưng họ cần thêm phép màu nữa mới có thể lọt vào bán kết VBA.

Trong khi đó, đã đến lúc HLV Eric Olsen cần giải quyết những bất cập của học trò. The Wings vẫn đang đứng thứ hai với sáu trận toàn thắng kể từ đầu mùa, nhưng Hanoi Buffalo Heat đang phả vào gáy họ.

5/5 - (1 bình chọn)