Cập nhật chấn thương của Clayton Kershaw khi đang chơi trên sân

Clayton Kershaw

5Goal.comDodgers ace Clayton Kershaw đã buộc phải rời trận đấu với Giants hôm thứ Năm vì chấn thương lưng.

Sau khi ném một cú khởi động trước khi kết thúc hiệp thứ năm, Kershaw nhìn vào bên trong và chỉ tay khi anh đứng khỏi gò đất. Khi được gặp một huấn luyện viên, anh ta dường như nói “lưng của tôi”. Nhóm nghiên cứu sau đó xác nhận rằng đã có chấn thương ở lưng của anh ấy.

Kershaw đang trong một chiến dịch nổi bật khác. Cầu thủ ném bóng xuất phát All-Star của Liên đoàn Quốc gia có ERA 2,25 đến 15 lần xuất phát với 88 lần ra đòn và 15 lần đi bộ trong 85 1/3 hiệp làm việc. Trước khi xuất cảnh vào thứ Năm, anh ấy đã cho phép chạy hai lần (một lần kiếm được) trên nhà chạy hai lần do JD Davis của San Francisco điều hành. Kershaw đã đánh bại bốn và đi một trong bốn hiệp.

Clayton Kershaw
Cập nhật chấn thương của Clayton Kershaw khi đang chơi trên sân

Dodgers đã thông báo không lâu sau khi Kershaw bị loại khỏi trò chơi rằng anh ta đang phải đối mặt với chứng đau lưng.

Sau trận đấu, Kershaw nói rằng anh ấy đang có “nhiều thứ hơn”, theo Orange County Register. Người quản lý Dave Roberts cho biết anh ta sẽ trải qua cuộc kiểm tra vào thứ Sáu.

“Tôi chỉ cảm thấy có thứ gì đó bị khóa chặt ở đó trong phần thứ năm. Thực sự không thể ném sau đó. Một thứ gì đó ở sau lưng tôi một lần nữa”, Kershaw nói.

Các vấn đề đau lưng trở lại đã dai dẳng đối với người vượt qua Đại lộ Danh vọng trong tương lai. Anh ấy đã phải ngồi ngoài vì chấn thương lưng vào các năm 2014, 2016, 2017, 2018 và 2020. Anh ấy cũng bỏ lỡ một tháng đầu mùa giải này (8 tháng 5 đến 11 tháng 6) với chứng viêm khớp SI bên phải ở lưng dưới.

Mùa này, 6 tay ném của Dodgers đã ra sân ít nhất 10 lần: Kershaw, Tony Gonsolin, Tyler Anderson, Julio Urias, Walker Buehler và Mitch White. Buehler phải ngồi ngoài vì chấn thương khuỷu tay vào cuối tháng 6 và được đưa vào danh sách 60 ngày chấn thương.

5/5 - (1 bình chọn)