Cầu thủ Trọng Hoàng báo tin vui tới người hâm mộ

cầu thủ Trọng Hoàng

Căn cứ vào đó Trọng Hoàng đã khiến những người mến anh nhận thấy khá vui sướng lúc báo cáo về sự trở lại của bản thân.

Với việc đang mắc bệnh lý thoát vị đĩa đệm dạng suy thoái cột sống, cầu thủ nguyễn Trọng Hoàng đã không ra sân thi đấu ở cả mức CLB lẫn ĐTQG trong thời gian suốt gần một năm ngoái.

Chuyện này đã khiến anh chẳng thể dự hầu hết các trận thi đấu tại vòng đấu thứ 3 giải bóng đá vô địch thế giới 2022 châu Á cùng đội tuyển Việt Nam, và không có mặt tại AFF Cup 2020 diễn ra vào cuối năm trước.

cầu thủ Trọng Hoàng
Trọng Hoàng đang trong tiến trình bình phục tổn thương.

Những ngày tháng trước đây, vì bệnh của bản thân, Trọng Hoàng đã phải đi đến đủ mọi cách cứu chữa, cả ‘Đông Tây y’ phối hợp nhằm chữa trị để nhanh chóng hồi phục. Anh còn chữa trị bệnh bằng các giải pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt với hy vọng có thể cải thiện được bệnh tình.

Và sau gần một năm chữa trị, bối cảnh của Trọng Hoàng thời điểm này đang khá tốt. Trong một thông tin vừa qua trên tường mạng xã hội, ngôi sao xứ nghệ đã đăng bức ảnh mình đang tập vật lý trị liệu cùng người có kiến thức chuyên môn tại phòng tập sức khỏe.

Không những vậy anh cũng viết: “Cung đường nào trải bước trên hoa hồng

Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai.”, như một lời cổ vũ tới chính mình.

5Goal.com hi vọng với những phấn đấu, nỗ lực của bản thân, Trọng Hoàng sẽ sớm trở lại thi đấu đỉnh cao. Anh hiện giờ đã về đầu quân cho SLNA. Nếu sớm lấy lại năng lực hiện tại, cánh cửa lên tuyển có thể rộng mở với cầu thủ có năm sinh 1989.