CĐV Atletico căng biểu ngữ can ngăn việc chiêu mộ Ronaldo

Not welcome cr7

Một đội CĐV Atletico đã căng biểu ngữ không ủng hộ việc hội nhóm hướng đến việc chiêu dụ chủ công Cristiano Ronaldo của Man United. Anh em hãy cùng 5Goal.com tìm hiểu sự việc này như thế nào nhé.

CĐV Atletico căng biểu ngữ không đồng ý việc chiêu mộ Ronaldo

Ronaldo đã có lời tuyên bố với Man United về nguyện vọng muốn ra đi. Cầu thủ người Bồ muốn đá ở Champions League đến mùa giải 2022/23 và Atletico chấp thuận được đề nghị đó.

Not welcome cr7
CĐV Atletico căng biểu ngữ phản đối việc chiêu mộ Ronaldo

Trước kia, Ronaldo đã cho biết về chuyện di chuyển đến Atletico madrid là không thể thực hiện được, vì cảm tình dành cho Real Madrid. Và lúc Cr7 quay xe thì các CĐV Atletico đã mau chóng cảnh báo cho cầu thủ này ,về sự hằn thù với một cựu cầu thủ của Real Madrid.

Một biểu ngữ đã được CĐV Atletico dựng lên ở trận giao hữu với Numancia. Tấm biểu ngữ được nêu rõ ràng bằng Anh ngữ là Cr7 không được đón chào.

Trước kia, Ronaldo từng có 9 giải đấu thi đấu cho Real Madrid. Anh từng chọc thủng lưới vào khung thành Atletico ở trận tranh chức vô địch Champions League năm 2014.

Hội CĐV của Atletico là Union Internacional Dde Penas Atletico De Madrid cũng đã phơi bày một lời nhắn, nhắc nhở rằng họ nhận thấy không vui lòng nếu lời đồn liên lạc với Ronaldo là sự thực.

Họ tuyên bố nói: “Về năng lực ký kết hợp đồng với Cristiano Ronaldo, nếu đó không phải là một lời đồn không có căn cứ thì bọn tôi biểu lộ sự không ủng hộ triệt để, về giả định anh ta đến hội nhóm của mọi người.

Ronaldo thay mặt cho sự phủ nhận các trị giá tạo ra ấn tượng của Atleti, như phấn đấu, sự hào phóng và khiêm nhường của các bạn muốn bảo vệ giá trị của chúng ta.

Kể cả trong một giả định rằng một cầu thủ đang suy kém năng lực hiện tại như Cristiano Ronaldo có khả năng cam kết danh hiệu hay không, bọn tôi cũng không chấp thuận việc ký kết hợp đồng với anh ta. Trở thành một phần của Atletico không hoàn toàn khả thi và anh ta sẽ chả khi nào nhận được cảm tình hay sự ghi nhận của bọn tôi.

Bởi vì thế, bọn tôi yêu cầu tổ chức khước từ năng lực ký kết hợp đồng này, nếu nó thật sự được cân nhắc vào bất kể lúc nào.”

5/5 - (1 bình chọn)