Chanathip ‘quay xe’, hứa cùng ĐT xứ sở chùa vàng dự King’s cup

chanathip

Cầu thủ Chanathip Songkrasin đã quyết định khác trước lúc tuyên bố sẽ cùng đt xứ sở chùa vàng dự King’s cup 2022.

Chanathip ‘quay xe’ , hứa cùng đt xứ sở chùa vàng dự King’s cup

Căn cứ vào đó, cầu thủ Chanathip đã công bố kênh TV của liên đoàn bóng đá xứ sở chùa vàng (Fat) về chuyện sẽ rời khỏi các trận thi đấu của ĐT xứ sở chùa vàng, tại cuộc thi giao hữu King’s cup và tại giải AFF cup xảy ra vào cuối năm này.

Nguyên nhân mà cầu thủ được biết đến qua tên gọi là Messi xứ sở chùa vàng đưa ra là do nhận thấy bị vượt quá sức chịu đựng do lịch thi đấu cực kỳ nhiều cho CLB Kawasaki Frontale ở giải J-League 1. Đồng thời, Chanathip tâm niệm rằng việc mình không có mặt sẽ giúp các cầu thủ trẻ có thêm khả năng được lột tả chính mình.

chanathip
Chanathip quyết định khác trước kể từ lúc bị NHM xứ sở chùa vàng phản bác dữ dội

Nhưng, tuyên bố này của Chanathip đã vướng phải sự không ủng hộ gay gắt có nguồn gốc từ fan đội nhà. Vì điều đó mà cầu thủ có sinh năm 1993 đã phải có quyết định khác trước của bản thân. Trên tường, Chanathip đã đăng thông báo với thông tin:

“Ngày FIFA, nếu có tên tôi sẽ dự cùng tuyển xứ sở chùa vàng. Tôi chỉ kể lại để người hâm mộ hiểu kỹ hơn về những gì tôi đã giải đáp trong cuộc phỏng vấn.

Chuyện này tương đương với việc Chanathip sẽ không ngừng cùng ĐT xứ sở chùa vàng dự cuộc thi King’s cup xảy ra vào tháng 9 tới. Về AFF cup 2022, hiện tại chưa xác định về thời gian tham gia của cầu thủ này, bởi anh buộc phải chờ sự đồng thuận từ câu lạc bộ chủ quản.

ĐT Việt Nam cũng đã nhận giấy mời tham gia cuộc thi từ liên đoàn bóng đá xứ sở chùa vàng, tuy vậy do vướng lộ trình giao hữu toàn cầu khác mà các cầu thủ của HLV Park Hang Seo chẳng thể tham gia.

5Goal.com – Trang tin thể thao cập nhật tin tức nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)