Chelsea được chi thêm 100 triệu bảng để mua cầu thủ

Todd Boehly

5Goal.comChủ tịch Todd Boehly đã quyết định chi thêm 100 triệu bảng so với kế hoạch cho Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.

Chủ tịch Todd Boehly phá két cho Chelsea

Theo kế hoạch ban đầu, Chelsea đã nhận được sự chấp thuận của Chủ tịch Todd Boehly chi ngân sách chuyển nhượng 200 triệu bảng vào mùa Hè 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, The Blues có 4 tân binh gồm Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly, Carney Chukwuemeka và Gabriel Slonina.

Theo Transfermarkt, 4 thương vụ nói trên khiến The Blues tiêu tốn 102 triệu bảng. Nhận thấy Chelsea còn nhiều dư địa để bổ sung đội hình, chủ tịch Todd Boehly quyết định tăng ngân sách chuyển nhượng.

Todd Boehly
Chủ tịch Todd Boehly cấp thêm cho Chelsea 100 triệu bảng để mua đứt cầu thủ vào mùa hè năm 2022.

Theo The Telegraph, Chelsea sẽ chi thêm 100 triệu bảng để mua đứt trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022. Từ bây giờ đến cuối phiên chợ hè, Stamford Bridge có tổng cộng gần 200 triệu bảng để mua đội bóng.

Tờ Telegraph cũng đã xác định 4 mục tiêu chủ chốt mà Chelsea muốn đưa về Stamford Bridge trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022, gồm Marc Cucurella, Frenkie De Jong, Wesley Fofana và Aubameyang.

Trong số đó, Chelsea sắp ký hợp đồng với Marc Cucurella. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã đồng ý chuyển đến Stamford Bridge. Trong khi đó, The Blues đang hướng tới việc hoàn tất thỏa thuận cuối cùng với Brighton để bắt đầu một thỏa thuận mới càng sớm càng tốt.

5/5 - (1 bình chọn)