Chen Long tham gia trại huấn luyện cùng đội cầu lông Trung Quốc

Chen Long

5Goal.comChen Long tham gia trại huấn luyện cùng đội cầu lông Trung Quốc

Tay vợt số 1 Trung Quốc Chen Long đang tham gia trại huấn luyện đội tuyển quốc gia ở Hải Nam. Điều này cho thấy khả năng anh sẽ tái xuất trong thời gian tới.

Theo thông tin từ báo chí Trung Quốc, nhà vô địch Olympic hiện đang ở Hải Nam. Anh ấy đã đăng một bức ảnh với gia đình của mình lên mạng. Nhưng đó không phải là lý do tại sao anh ấy bỏ qua việc tập luyện của đội tuyển cầu lông Trung Quốc để chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới sau ba tuần nữa.

Tay vợt này vẫn dành nhiều thời gian tham gia nhất. Các thành viên chính của đội Trung Quốc hiện đang tập luyện tại Trung tâm Lingshui ở Hải Nam.

Chen Long
Chen Long cố gắng rất nhiều để lấy lại cảm giác của mình

Các cầu thủ xuất sắc nhất sau đó sẽ chuyển đến lò đào tạo ở Phúc Kiến để tập luyện thêm trước khi sẵn sàng cho sự kiện lớn cuối năm.

Người hâm mộ cầu trắng lấy phong độ của Chen Long và các đồng đội làm cơ sở để tin rằng, anh sẽ trở lại trong tương lai gần. Nhưng anh ấy chắc chắn sẽ không tham dự Giải vô địch thế giới trong tháng này. Vì chính anh đã xác nhận thông tin trên. Có lẽ số 8 thế giới sẽ trở lại vào hai tháng cuối năm.

Chen Long rất quan tâm đến cuộc sống sau khi giải nghệ, và anh ấy đã hứa sẽ chuyển nghề với tư cách là một huấn luyện viên. Hiện tại, ưu tiên của anh là hồi phục hoàn toàn chấn thương và chuẩn bị cho chiến thắng tại Á vận hội do Trung Quốc đăng cai vào năm sau.

Nhưng để khởi động sau nhiều ngày không thi đấu ở phong độ cao nhất, số 8 thế giới chắc chắn sẽ phải thi đấu World Tour từ nay đến đầu năm sau để lấy lại cảm giác đó đồng thời đánh giá lại khả năng của mình. khả năng của mình. Hy vọng Chen Long có thể trở lại vào hai tháng cuối năm nay.

5/5 - (1 bình chọn)