Chia sẻ của game thủ chơi Irelia: “Gươm Suy Vong bây giờ quá mạnh”?

thanh kiếm Vigo

Trong bản vá 12.14 này, Gươm Suy Vong có ​​khả năng sẽ thống trị các máy chủ toàn cầu. 5Goal.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về trang bị này trong bài viết sau.

Có thể bạn đã biết, “Trang bị Gươm Suy Vong sẽ được nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot tùy chỉnh rất nhiều.” Trang bị này đã bị đánh giá thấp kể từ khi ra mắt vật phẩm Thần Thoại / Huyền Thoại và đã được cập nhật nhiều lần.

Bằng cách này, Gươm Suy Vong bắt đầu dần lấy lại được tâm điểm chú ý của mọi người, và trở thành một trang bị trấn phái của nhiều tướng đấu sĩ với sát thương vật lý. Cho đến nay, Gươm Suy Vong là một dự án tương đối sai lầm. Hãy cùng xem các chỉ số của Gươm Suy Vong:

Số liệu Gươm Suy Vong
Số liệu thống kê về Gươm Suy Vong

Gươm Suy Vong cung cấp 40 sát thương vật lý, 25% tốc độ đánh, 8% cướp đi sinh mạng, và nội tại gây sát thương vật lý 12% / 8% thành sát thương vật lý dựa trên lượng máu hiện tại, tối thiểu là 15 và tối đa là 60 trong quái rừng. Nếu bạn tấn công tướng địch 3 lần, đòn đánh thứ 3 của bạn sẽ gây thêm sát thương và chịu 25% tốc độ di chuyển của tướng địch.

Đầu tiên phải nói đến giá của Gươm Suy Vong là 3300 tiền, một con số không hề nhỏ, theo thống kê của Riot Games, giá trị thuộc tính cơ bản là 2828,57 đồng vàng, chưa kể phần trăm máu hiệu ứng và tốc độ di chuyển của đối thủ. Như vậy, Gươm Suy Vong có ​​thiên hướng tấn công mạnh và hầu như không tăng khả năng phòng thủ. Do đó, những vị tướng trên Gươm Suy Vong thường có xu hướng lên đồ phòng thủ tiếp theo.

chỉ số Gươm Suy Vong
Thống kê giá trị vàng của Gươm Suy Vong

Gươm Suy Vong cũng mạnh hơn các vật phẩm Thần Thoại, và thậm chí người chơi đôi khi còn lên trước các vật phẩm Thần Thoại để chủ động hơn. Thêm vào đó, khả năng cấu rỉa máu giúp người chơi mạnh mẽ và có lợi khi hoán đổi chiêu thức với đối thủ. Chỉ cần không tính trên bảng điểm số, người chơi Gươm Suy Vong ít nhiều sẽ tạo ra lợi thế, càng ở đấu trường chuyên nghiệp, lợi thế này càng quý giá, bởi vì chuyên nghiệp sẽ thua nhau từng chút một.

Với sức tấn công quá nhiều lại không có phòng thủ, hầu hết người chơi sẽ lên Khiên Thái Dương hoặc Găng Tay Băng Hỏa ngay sau khi hoàn thành Gươm Suy Vong. Phong cách xây dựng này tràn ngập trên các máy chủ trên toàn thế giới, mang đến khả năng phòng thủ, tấn công, máu, giáp và kháng phép hoàn hảo, đủ để người chơi nhảy múa lửa với Irelia, Yasuo, Yone…. Càng vào các giai đoạn sau của game, giá trị của Gươm Suy Vong càng cao, do máu của kẻ địch cũng tăng theo thời gian.

thanh kiếm Vigo
Gươm Suy Vong là thanh kiếm của Vigo

Đây là những vị tướng tay ngắn, và những vị tướng tay dài có hiệu ứng tấn công rất mạnh khi sử dụng Gươm Suy Vong. Mặc dù hiệu ứng gây sát thương ít hơn 8% so với vũ khí ngắn, nhưng các tướng bắn súng hiệu ứng tấn công như Twitch, Varus, Kog’Maw, Vayne, v.v., ở vị trí an toàn hơn và chịu được tốt hơn khi gây sát thương hơn so với các tướng tay ngay. Về cơ bản, Gươm Suy Vong mạnh với cả tướng tay ngắn và tay dài, sớm muộn gì thì tiền thưởng và hiệu ứng cũng rất tốt.

Gươm Suy Vong
Tướng xạ thủ trang bị Gươm Suy Vong vẫn mạnh như ngày nào

Do đó, cộng đồng Riot Games khuyến nghị giảm hiệu ứng tấn công xuống 10% / 6% dựa trên máu của kẻ địch thì hợp lý hơn. Theo ý kiến ​​của 5Goal.com, Gươm Suy Vong khá mạnh và có thể sẽ được điều chỉnh trong thời gian tới, vì vậy mọi người nên hưởng lợi từ nó.

5/5 - (1 bình chọn)