Chốt danh sách hạt giống giải cầu lông Vô địch thế giới 2022

christie

5Goal.comGiải vô địch cầu lông thế giới sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 22 tháng 8. Ngay trước sự kiện lớn, bảng xếp hạng đã được cập nhật và những người chơi không được xếp hạng hạt giống đã bị loại khỏi cuộc thi.

Với những màn trình diễn xuất sắc trong vài năm qua, không có gì ngạc nhiên khi Viktor Axelsen đang giữ vị trí số 1 ở nội dung đơn nam. Vị thế của anh ấy là không thể bàn cãi. Các vị trí khác của nhóm đầu không thay đổi nhưng thứ hạng của Chen Long tiếp tục giảm.

Do vắng mặt ở làng cầu trắng đã lâu, tay vợt người Trung Quốc liên tục bị đối thủ vượt mặt, gần đây nhất là Jonathan Christie. Người Indonesia tăng lên thứ 7 và Chen Long rơi xuống thứ 8.

christie
Christie vừa tăng một vị trí trên bảng xếp hạng đơn nam

Ở nội dung đơn nữ, Akane Yamaguchi vẫn là số 1 thế giới và cũng giành ngôi số 1 ở nội dung đơn nữ. Đương kim á quân Tai Tzu Ying sẽ là đối thủ lớn có thể đe dọa đến vị trí số 1 của Yamaguchi.

Akane Yamaguchi là nhà vô địch đơn nữ tại Giải vô địch cầu lông thế giới năm ngoái. Tuy nhiên, cô không nổi bật tại sự kiện năm nay. Cô chưa giành được danh hiệu nào từ đầu năm đến nay.

Chen Yufei là hạt giống số 4 ở nội dung đơn nữ tại Giải vô địch cầu lông thế giới. Việc An Se Young và Chen Yufei sẽ đe dọa vị trí của Yamaguchi trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ở nội dung đơn nữ, tuyển Trung Quốc giành 3 suất hạt giống và có cơ hội giành chức vô địch đơn nữ quý giá này. Lần cuối cùng Trung Quốc vô địch đơn nữ là vào năm 2011.

Axelsen
Axelsen vẫn là số một thế giới không thể tranh cãi

Như thường lệ, Sukamuyo và Gideon của Indonesia là những hạt giống hàng đầu ở nội dung đôi nam. Ngoài ra, Indonesia cũng là quốc gia có số lượng hạt giống đôi nam nhiều nhất.

Ở nội dung đôi nữ và đôi nam nữ, sức mạnh thuộc về đội Trung Quốc. Chen Qingchen/Jia Yifan giành hạng nhất đôi nam nữ, và Zheng Siwei/Huang Yaqiong giành hạng nhất đôi nam nữ.

5/5 - (1 bình chọn)