Cleveland Cavaliers đang bỏ qua kế hoạch tái hợp với LeBron James

cleveland cavaliers

5Goal.comCleveland Cavaliers có khả năng ký hợp đồng với LeBron James khi mối quan hệ của họ với Los Angeles Lakers hết hạn vào năm 2023. Nhưng Cavaliers không tính đến khả năng đó.

The Athletic đã xác nhận thông tin này. “Cavaliers sẽ không có kế hoạch giành quyền sở hữu LeBron James,” The Athletic viết.

Lý do là bởi Cavaliers tin tưởng vào kế hoạch hồi sinh và không muốn trả mức lương khủng cho một cầu thủ như LeBron James đang cận kề sinh nhật lần thứ 40, dù phong độ 30,3 và 8,2 rebound/ trận đấu mùa trước của anh vẫn rất xuất sắc.

cleveland cavaliers
LeBron James trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới

Xuất thân từ Bang Ohio, James được Cavaliers đưa về vào năm 2003, nơi anh đã trải qua bảy năm ấn tượng. Sau đó anh đến Miami Heat và trở lại Cleveland Cavaliers vào năm 2014.

Tại đây, anh đã giành được chức vô địch NBA năm 2016. Đó cũng là chức vô địch duy nhất trong lịch sử Cavaliers. Cầu thủ 37 tuổi đang chuẩn bị cho mùa giải thứ 5 với Los Angeles Lakers.

Anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới, cho phép bất kỳ đội bóng nào cũng có thể chiêu mộ tiền phong này. Vì vậy, bây giờ anh ấy có thể nghĩ về tương lai. Nhưng việc LeBron James có chọn bến đỗ tiếp theo hay không còn phụ thuộc vào … con trai ông.

cleveland cavaliers
LeBron muốn được khoác chung màu áo với con trai

Bởi như đã nói, mong muốn cuối cùng trong sự nghiệp của LeBron là được chơi bóng cùng cậu con trai Bronny. Do đó, ở vòng 1 của dự thảo NBA 2024, nếu Bronny đủ điều kiện đến NBA, anh sẽ chỉ chọn những đội vẫn còn quyền bỏ phiếu.

Lakers đã bị loại khỏi danh sách sau khi họ đổi lượt chọn đầu tiên trong một giao dịch khác. Vì vậy, LeBron James sẽ phải suy nghĩ kỹ càng. Anh ấy sẽ chỉ chọn những đội có cơ hội giúp anh ấy và Bronny mặc cùng một chiếc áo đấu.

Cavaliers là một ứng cử viên, và điều đáng chú ý hơn nữa là LeBron đã từng là một phần quan trọng của câu lạc bộ. Nhưng bất chấp những mối liên hệ này, Cavaliers dường như không có kế hoạch cho sự trở lại của LeBron. Thay vào đó, họ sẽ xây dựng danh sách xung quanh những người chơi đã có trong danh sách.

5/5 - (1 bình chọn)