Cộng đồng thể thao gửi lời chia buồn đến Ronaldo

Gia đình Ronaldo

Các CLB thể thao như Manchester United, Real Madrid và ngôi sao thể thao Usain Bolt đều bày tỏ sự đau buồn khi hay tin cậu con trai mới sinh của Cristiano Ronaldo qua đời.

United trích lời phát biểu của Ronaldo, kèm theo một cột trạng thái: “Nỗi đau của anh ấy cũng là nỗi đau của toàn đội. Gửi Cristiano Ronaldo và gia đình, tình yêu và sức mạnh của chúng tôi”.

Người đồng đội ở Old Trafford của Ronaldo, Marcus Rashford nói: “Xin lỗi vì tin này. Xin hãy chia sẻ nỗi đau với Ronaldo và Georgina”. Thủ thành David de Gea cùng các cầu thủ Juan Mata, Alex Telles, Diogo Dalot và Bruno Fernandes cũng gửi lời chia buồn đến gia đình Ronaldo.

Đội bóng cũ của Ronaldo, Real Madrid, đã thông báo về sự kiện này. Trang chủ của họ viết: “Real Madrid, chủ tịch và các giám đốc vô cùng đau buồn trước sự ra đi của một trong những đứa con yêu quý của Ronaldo và Georgina. Chúng tôi chia sẻ sự đau buồn của gia đình và mong muốn bày tỏ tình yêu thương của họ”.

Vận động viên điền kinh huyền thoại Usain Bolt đã tweet lại bài đăng của Ronaldo với biểu tượng cầu nguyện.

Gia đình Ronaldo
Gia đình Ronaldo

Bà Dolores, mẹ của Ronaldo, cũng đăng đàn tỏ vẻ buồn bã trên trang cá nhân. Katia, chị gái của Ronaldo, viết: “Trái tim tôi đang hướng về em và gia đình ngay bây giờ”.

Ronaldo thông báo về việc mất con trên Instagram vào ngày 18/4. Anh viết: “Vợ chồng tôi vô cùng đau buồn khi phải thông báo về sự ra đi của đứa con trai quý giá của mình. Đây là nỗi đau lớn nhất mà bất cứ người cha, người mẹ nào cũng có thể cảm nhận được. Chỉ có sự ra đời của con gái mới tiếp thêm sức mạnh, cho chúng tôi hy vọng và hạnh phúc”. Gia đình tôi bị suy sụp và chúng tôi yêu cầu sự riêng tư trong thời gian khó khăn này. ”

Gia đình Ronaldo trước đó đã thông báo với người hâm mộ rằng, Georgina đã mang thai đôi một trai một gái. Tính cả bé gái mới sinh, Ronaldo có 5 đứa con. Con trai cả, Cristiano Ronaldo Jr, được sinh ra nhờ mang thai hộ vào ngày 17 tháng 6 năm 2010, và đang chơi cho U12 Man Utd. Ronaldo được toàn quyền nuôi dưỡng Cristiano Jr và đã đạt được thỏa thuận không tiết lộ danh tính mẹ của đứa bé.

Vào tháng 6/2017, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã trở thành cha của cặp song sinh, bé gái Eva và bé trai Mateo, cũng nhờ một hình thức mang thai hộ ở Mỹ. Vào ngày 12 tháng 11 năm 2017, Georgina đã hạ sinh con gái của Ronaldo, là Alana Martina.

5/5 - (1 bình chọn)