Conor McGregor chưa có thông báo về việc giải nghệ

Conor McGregor

5Goal.comTrong một thông tin cập nhật tới người hâm mộ, “Gã khét tiếng” Conor McGregor đã một lần nữa tiết lộ khả năng anh sẽ rút lui khỏi UFC, dù anh vẫn đang tập luyện chờ ngày trở lại.

“MMA, tôi sẽ không bao giờ quên điều này. Một công việc (kiếm tiền) dễ dàng”, Conor McGregor chia sẻ trên Twitter. Tin tức cho thấy ‘Gossip Man’ có thể đang nghiêm túc xem xét việc nghỉ hưu ở tuổi 34, mặc dù anh ấy vẫn đang tập luyện và chờ ngày trở lại lồng bát giác.

Conor McGregor đã không thi đấu trong 13 tháng liên tiếp. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là vào tháng 7 năm 2021, khi Conor McGregor bị gãy chân trong một cuộc đấu trí với Dustin Poirier. Sau hiệp 1, McGregor đã phải xin lỗi và được đưa thẳng tới bệnh viện.

Conor McGregor
Conor McGregor từ bỏ lựa chọn giải nghệ ở tuổi 34

Conor McGregor thường xuyên chia sẻ những cảnh anh tập luyện trong suốt một năm cai nghiện, thậm chí tập các đòn đá khi bị gãy chân. Tuy nhiên, ngày chính xác quay trở lại trò chơi của gã khét tiếng vẫn chưa được chính thức xác nhận. Dana White từng nói McGregor sẽ trở lại vào đầu mùa thu, nhưng điều đó gần như là không thể.

Ngoài giao tranh MMA, Conor McGregor cũng từng so găng với Floyd Mayweather. Với chấn thương chân có thể không bao giờ hồi phục hoàn toàn, anh có thể chuyển sang thi đấu quyền anh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ông bầu Dana White cho biết ông chưa nhận được đề nghị chính thức mời Conor McGregor thi đấu quyền anh.

Conor McGregor sinh năm 1988. Anh ấy là nhà cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ của UFC. Vào thời hoàng kim của mình, “Gã khét tiếng” luôn đứng đầu trong danh sách những trận đấu được yêu thích nhất của UFC, đồng thời cũng đứng đầu danh sách bị ghét nhất. Khi đối đầu với Khabib Nurmagomedov, anh từng lập kỷ lục về số lượng người đăng ký theo dõi một trận đấu trực tiếp trên TV.

5/5 - (1 bình chọn)