Cristiano Ronaldo và Eric ten Hag xảy ra phản ứng trên sân

Chủ công Cristiano Ronaldo phản ứng về chiến lược của HLV Erik Ten Hag trong trận thi đấu giữa MU và Rayo Vallecano, anh không bằng lòng với lộ trình của ông thầy người Hà Lan.

Vậy tình huống đó là thế nào, 5Goal.com sẽ cập nhật cho bạn ngay sau đây.

Đúng như dự báo, Cristiano Ronaldo đá chính trong trận thi đấu giữa MU và Rayo Vallecano. Là vì trận giao hữu sau cùng của Quỷ đỏ ở hè 2022. Cầu thủ người Bồ được xếp chơi với nhiều cầu thủ trẻ, điều này khiến anh không có biểu hiện được nhiều.

Cầu thủ 37 tuổi chỉ chơi 45 phút trước thời điểm nhường chổ đứng cho Amad Diallo, người về sau lập công ghi bàn đầu tiên cho đội chủ nhà. Trước thời điểm rời sân, Cr7 có tình cảnh phản ứng về chiến lược của HLV Erik Ten Hag. Căn cứ vào đó, trong khoảng thời gian tạm ngừng trận thi đấu, nhà cầm quân người Hà Lan đã gọi các học sinh lại và hướng dẫn cả đội về kỹ thuật chơi.

Cristiano Ronaldo phản ứng với Erik Ten Hag ngay trên sân

Nhưng thật ra, có thể thấy Ronaldo đã nhún vai lúc nghe về lộ trình chiến lược cho đội. Tiếp theo, anh đưa tay ôm mặt mặt với vẻ không hài lòng. Kể từ khi đi khỏi sân cầu thủ sinh năm 1985 đã trở lại sớm. Nhiều fan quả quyết Ronaldo kể cả không hề hay biết đích đến sau cùng ở trận thi đấu mà Rayo gỡ hòa 1-1 tiếp theo.

Cụ thể là giữa MU và Ronaldo hiện có những rãnh nứt chẳng thể hòa giải, cầu thủ người Bồ đã quyết chí sẽ rời Old Trafford trong khoảng thời gian còn lại ở hè 2022. Tận mắt thấy việc Cr7 phản ứng với Ten Hag ngay trên sân và tiếp đó ra về sớm, nhiều CĐV MU muốn Man đỏ đồng thuận để anh đi khỏi.

MU sẽ mở đầu giải đấu mới bằng trận thi đấu với Brighton trên sân nhà, với năng lực hiện tại và thái độ của Ronaldo hiện giờ anh có điều kiện cực kỳ lớn buộc phải ngồi dự bị.

5/5 - (1 bình chọn)