Cristiano Ronaldo xác định quãng thời gian trở lại thi đấu cho MU

ronaldo

Cristiano Ronaldo sẽ quay lại khoác áo mu trong cuộc đấu với Rayo Vallecano vào chủ nhật tại Old Trafford, đây sẽ trở thành trận đầu tiên của anh cho Quỷ đỏ ở hè 2022.

Ronaldo không nằm trong danh mục 21 người sẽ tới Na Uy để gặp Atletico Madrid vào chiều nay. Cầu thủ người Bồ sẽ nán lại Manchester để tôi luyện thể chất. Sau trận thi đấu với câu lạc bộ thành Madrid, MU có khả năng có thêm một trận giao hữu với Rayo Vallecano.

ronaldo
Ronaldo nhiều khả năng ra sân trước Rayo Vallecano

Có thể trận thi đấu với Rayo Vallecano sẽ nhìn thấy sự trở lại của Cr7. Điềm nhiên đáp một thông tin trên instagram về chuyện mình bỏ dở các cuộc đấu của MU ở hè 2022, anh viết bằng tiếng Bồ Đào Nha: ‘Domino o rei joga.’ (Chủ nhật nhà vua sẽ chơi).

Ronaldo vẫn chưa ra sân cho Quỷ đỏ trong chuyến du đấu trước giải đấu ở xứ sở chùa vàng và Italia. Sự trở lại của anh trước Rayo Vallecano giúp NHM MU tin vào việc trung phong này sẽ lưu lại Old Trafford. Hiện Ronaldo và trưởng đại diện vẫn hiện có những cuộc thương thảo với MU về thời gian tới.

Chính mình cầu thủ được sinh ra vào năm 1985 muốn được rời đi, anh muốn thi đấu ở Champions League. Dẫu vậy, MU vẫn nhất định rằng Ronaldo không phải để bán. Hiện Atletico Madrid là câu lạc bộ có tài năng chiêu dụ Ronaldo thành công đỉnh điểm, HLV Diego Simeone được xem là muốn hợp tác chủ công 37 tuổi.

Ronaldo được đánh giá đã quan sát trận giao hữu kín của MU trước Wrexham tại văn phòng của Quỷ đỏ từ trên khán đài. Nếu ra sân trước Rayo Vallecano, đây sẽ trở thành trận đầu tiên của anh cho Quỷ đỏ ở hè 2022.

5Goal.com sẽ cập nhật tiếp tục các thông tin liên quan đến Cr7 cho anh em ở bài viết sau.

5/5 - (1 bình chọn)