Cựu võ sĩ UFC đá vào đầu đối thủ để giành chiến thắng KO

muay thái

5Goal.comTại trận đấu võ thuật tổng hợp Rizin 37 ở Nhật Bản, cựu võ sĩ UFC Abe đã khiến cả khán đài toát mồ hôi hột với một cú đá, đè bẹp đối thủ chỉ bằng một cú đá ngay cả khi anh ta đập đầu xuống đất.

Một trong 14 trận đấu tại Giải vô địch võ thuật tổng hợp Nhật Bản Rizin 37, Abe đã đánh bại đối thủ Marcos Yoshio Souza bằng KO ở vòng hai. Cách võ sĩ Nhật Bản đánh bại Sosa đã để lại hình ảnh phản cảm trong mắt người hâm mộ võ thuật.

muay thái
Abe đã đá vào đầu đối thủ của mình.

Trong trận đấu trên sân Saitama, Nhật Bản, Abe đã nhanh chóng thể hiện lợi thế trước Souza ngay từ hiệp đầu tiên. Ở hiệp thứ hai, võ sĩ nước chủ nhà ra đòn trực diện với đối thủ. Trước khi trọng tài kịp can thiệp, Abe đã lao về phía trước và nã đạn thẳng vào cầu thủ đối phương.

Đánh bại Souza đã giúp Daichi Abe đạt kỷ lục 11 trận thắng trong 16 trận đấu MMA (7 KO). Ở thời kỳ đỉnh cao, Abe đã thi đấu tại UFC, bao gồm cả UFC 221 vào năm 2018. Nhưng đó là khi Abe đã thua nhiều lần liên tiếp.

Abe chuyển đến ONE Championship sau trận thua UFC trước Luke Jumeau và Li Jingliang. Tại đây, anh tiếp tục để thua 2 ván. Điều này buộc Abe phải quay trở lại các cuộc thi võ thuật tổng hợp ít được biết đến như Deep Impact và Rizin, nơi anh dần hồi phục phong độ.

Rizin là một trong những cuộc thi võ thuật hay nhất ở Nhật Bản. Đây là nơi quy tụ các võ sĩ thi đấu ở thể thức kickboxing và MMA. Sút vào những đối thủ như Abe là hợp pháp trong các giải đấu Rizin và ONE, trong khi các đấu trường UFC bị cấm rõ ràng.

5/5 - (1 bình chọn)