Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi tướng được coi là ‘đồ bỏ đi’, nhưng lại giúp người chơi lên cấp nhanh chóng

đấu trường chân lý 3

Bạn nên chọn những tướng bên dưới để có thể leo hạng tốt hơn trong Đấu Trường Chân Lý. 5Goal.com đã có bài phân tích chi tiết về 3 lõi tướng bá đạo cho người chơi nắm bắt nhanh.

Trái Tim Bí Ẩn

Đây là lõi công nghệ ít được lựa chọn nhất trong Đấu Trường Chân Lý trước khi phát hành bản 12.14. Lý do là lúc đó có quá nhiều đội hình gây ra rất nhiều sát thương vật lý, và lượng kháng phép do người Bí Ẩn mang lại cũng không có giá trị như vậy. Ngoài ra, tình hình để có Thượng Long không quá gay cấn và Nami dễ bị tụt lùi, nên người chơi thường sẽ bỏ qua lõi này để có những nâng cấp khác đáng giá hơn.

đấu trường chân lý lõi tướng
Điều rất quan trọng là người chơi nên sở hữu một Nami miễn phí ở bản 12.14

Tuy nhiên, khi bản cập nhật 12.14 hạ hàng loạt sát thương vật lý và sức mạnh của hệ thống phép thuật chính lên ngôi, Trái Tim Bí Ẩn bỗng trở nên vô cùng mạnh mẽ. Cung cấp một lượng nhỏ kháng phép cho toàn đội sẽ giúp trụ cột của bạn sống sót trước Aurelion Sol, Sona hoặc Anivia. Kết hợp với thực tế là cuộc chiến giành Thượng Long đã trở nên quá căng thẳng, vì vậy việc có Nami miễn phí là một điều rất quý giá và bạn nên nhận được nó.

Nhất Thống

Nếu bạn để ý, Đấu Trường Chân Lý Season 7 có rất nhiều tướng với 3 hệ thống chủng tộc. Ngoài ra, số lượng hệ thống tộc có điều kiện kích hoạt ít anh hùng hơn là tương đối lớn, do đó, một đội hình cấp 8 sẽ có 6-8 hệ thống tộc là điều thường thấy. Điều này làm cho lõi Thống Nhất (cung cấp chỉ số tấn công cho toàn đội dựa trên số lượng chủng tộc – hệ thống kích hoạt) trở nên rất mạnh mẽ và hữu ích ở thời điểm hiện tại.

đấu trường chân lý 3
Yasuo là điển hình của những vị tướng có 3 hệ thống chủng tộc trong mùa 7

Thậm chí, theo thống kê của trang web Metatft.com, Nhất Thống II lõi là bản nâng cấp có thứ hạng trung bình cao nhất với vị trí 3,89. Không ngoa khi nói rằng mỗi khi chọn được lõi này, người chơi sẽ có một vị trí thường trực trong nhóm 4 người chơi cuối cùng có thứ hạng. Vì vậy, khi bạn thấy Thống Nhất xuất hiện và đội hình có thể kích hoạt nhiều chủng tộc cùng lúc, hãy chọn ngay. Đây là một nâng cấp giúp người chơi có một đội hình cực mạnh về cuối game.

Thông thoáng

Sau khi phát hành 12.14, chúng ta có thể thấy rằng tốc độ trò chơi của 4 cấp độ đầu tiên không phải là nhanh. Nguyên nhân là do một số đội hình thường xuyên được xoay vòng để lấy tướng 3 sao sớm đã bị giảm sức mạnh nghiêm trọng, và người chơi có xu hướng thiên về cuối trận hơn. Điều này làm cho cốt lõi của công nghệ có thể cung cấp tăng kinh nghiệm cho những người chơi đạt cấp độ 8 hoặc 9 sớm là rất mạnh mẽ.

đấu trường chân lý
Nâng cấp sớm nhất lên cấp 8 với lõi Thông Thoáng rồi chuyển sang Aurelion Sol sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng

Trong số đó phải kể đến lõi Thông Thoáng, cho bạn 3 XP miễn phí mỗi lượt khi không có anh hùng nào trong hàng đợi. Tóm lại, bạn đã hy sinh từ 1-2 tướng tiền lên 2 sao để đổi lấy một lần nâng cấp nhanh chóng. Đây là một lợi thế lớn, bởi sức mạnh của các vị tướng Thần Long hiện tại là vô cùng vượt trội. Có cấp độ 8 trước đối thủ sẽ giúp bạn loại bỏ những vị tướng này dễ dàng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)