Điểm tin sáng 30/7: Sir Alex Ferguson chính thức trở lại MU làm việc

Alex Ferguson

Sau đây là những thông tin thống kê đáng lưu ý trong phần điểm tin của 5Goal.com sáng ngày 30/7/2022.

Sir Alex Ferguson chính thức trở lại mu làm việc

Alex Ferguson
Sir Alex Ferguson chính thức trở lại mu làm việc

HLV vĩ đại Sir Alex Ferguson chính thức trở lại câu lạc bộ trân quý, với cương vị là thành viên trong những người quản lý MU. Ceo Richard Arnold đã lập nên tổ giải đáp gồm Sir Alex Ferguson, cựu tổng giám đốc điều hành David Gill, cựu danh thủ Bryan Robson cùng lãnh đạo môn thể thao vua John Murtough. Với sự hỗ trợ của nhóm người trên, ông hy vọng có thể dựng lại MU hùng cường như xưa.

Roma của Mourinho chỉ còn cách Wijnaldum một bước chân

Theo người lấy tin tức lừng danh Fabrizio Romano, PSG đã ưng thuận để Georginio Wijnaldum tham gia vào Roma. Hiện câu lạc bộ của Australia đang bàn bạc về thù lao với cầu thủ người Hà Lan.

Đội chủ sân Etihad trở thành quán quân NHA mùa tới, Arsenal và MU nằm ngoài top 4

Đó là các phỏng đoán của người trấn giữ khung thành Ben Foster. Siêu sao của Watford đảm bảo chắc chắn đội chủ sân Etihad sẽ biểu hiện nhiều năng lượng triệt để ở giải đấu 2022/23. Anh cũng tin rằng Arsenal và MU chỉ xếp thứ năm và thứ sáu.

Cristiano ronaldo bị rút khỏi lực lượng trận đấu MU đấu Atletico

ronaldo
Cristiano Ronaldo bị rút khỏi lực lượng trận đấu MU đấu Atletico

Cristiano Ronaldo đã bị rút khỏi lực lượng trận đấu của Man Utd trong trận giao hữu trước giải đấu vào chiều nay với Atletico Madrid ở Oslo.

Sevilla đánh tiếng vụ Jules Kounde tới Barca thay vì Chelsea

Lãnh đạo thể thao của Sevilla, Monchi đảm bảo chắc chắn Chelsea phải gánh trách nhiệm lúc thất trận trước Barca trong lĩnh vực chiêu dụ hậu vệ Jules Kounde. Căn cứ vào đó họ đã thiếu quyết tiên liệu tại các phút chót và để Barca vượt qua.

Real Madrid muốn gây sốc với chủ công của Chelsea

Real Madrid đã liên lạc với Chelsea để thắc mắc mua chủ công trẻ Armando Broja, ngôi sao sinh năm 2001 được cho là có cơ hội để phát triển cực kỳ lớn.

De Ligt công nhận tham gia Juventus là một bước lùi

Hậu vệ De Ligt thú nhận việc vận chuyển đến Juventus năm 2019 là một bước lùi trong sự nghiệp của bản thân, đối chiếu với những gì đã thể hiện ở Ajax trong quãng quá khứ.

Trippier thú nhận từng tiến gần MU

trippier
Trippier từng được MU quan tâm

Kieran Trippier thú nhận anh từng ở ngay cạnh Man United kể từ khi tiếp nhận sự yêu thích ở giải đấu năm vừa rồi.

Cristiano ronaldo xác định thời gian trở lại thi đấu cho MU

Cristiano ronaldo sẽ quay lại khoác áo MU trong cuộc đấu với Rayo Vallecano vào chủ nhật tại Old Trafford, đây sẽ trở thành trận đầu tiên của anh cho Quỷ đỏ ở hè 2022.

5/5 - (1 bình chọn)