Đội chủ sân Etihad thiệt quân trong bối cảnh mới vào mùa giải

man city

Đội chủ sân Etihad sẽ thiếu hẳn được sự đáp ứng của hậu vệ Aymeric Laporte tới hết tháng 9, lúc cầu thủ người Tây Ban Nha vừa qua đã dính tổn thương.

Laporte dính chấn thương

Cuối giải đấu 2021/22, Aymeric Laporte đã gặp chấn thương đầu gối. Trong kì nghỉ hè 2022, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ thực hiện giải phẫu để giải quyết triệt để tình hình.

Hiện tại, Laporte vẫn đang trong tiến trình khôi phục và chưa thể thi đấu. Số 14 của đội chủ sân Etihad chỉ có thể trở lại sân bóng đá sau tháng 9. Như thế là, anh sẽ lỡ khoảng thời gian mới vào mùa giải của đội chủ sân Etihad.

man city
Laporte nghỉ hết tháng 9 vì chấn thương.

Dữ liệu trên được HLV Pep Guardiola xác thực. Kế hoạch gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

‘Laporte tổn thương đầu gối. Cuối mùa trước, cậu ấy chơi 2-3 trận trong tình huống tổn thương và đã cố gắng đến bất ngờ.

Laporte đã trải qua ca giải phẫu. Cho tới thời điểm này cậu ấy đang khôi phục cực kỳ tốt, tuy nhiên mọi người luôn phải rất tỉ mẩn với những tổn thương đầu gối. Tôi nghĩ Laporte sẽ ngồi ngoài từ tháng 8 dến tháng 9.’

Ngoài Laporte, John Stones cũng không cùng đội chủ sân Etihad thi đấu giao hữu trước thời điểm giải đấu mới. Trong trận giao hữu với Bayern vừa qua, Pep dùng cặp hậu vệ Ruben Dias và Nathan Ake.

Đội chủ sân Etihad chính thức bước vào giải đấu mới bằng trận Siêu cúp Anh 2022 với Liverpool. Trận thi đấu Liverpool vs đội chủ sân Etihad diễn ra vào 23h ngày 30/7 (theo giờ nước Việt Nam).

Theo dõi 5Goal.com để đọc tin tức nhanh nhất về bóng đá anh em nhé.

5/5 - (1 bình chọn)