Dự giải tứ hùng, ĐT Việt Nam chuẩn bị cho kỳ AFF cup 2022

ĐT Việt nam

Vào tháng 9 tới, liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ tổ chức cuộc thi tứ hùng để các cầu thủ của HLV Park Hang Seo có cơ duyên thử lửa, chuẩn bị kỹ cho AFF cup 2022.

ĐT Việt Nam dự giải tứ hùng trang bị cho AFF cup 2022

Cuộc thi giao hữu tứ hùng do VFF trang bị sẽ gồm gia chủ nước Việt Nam và 3 đội khách mời. Hiện tại chưa xác định những câu lạc bộ được mời tham dự. Tuy vậy VFF đang nhanh thăm dò và gởi thiệp mời cho các liên đoàn bóng đá trong vùng lẫn đối tác.

Trong cơ duyên Fifa days tháng 6, Afghanistan là đối thủ của ĐT nước ta. Ở trận thi đấu đó, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã giành thắng lợi với tỉ số 2-0 bằng cú đúp của Phạm Tuấn Hải.

Các trận giao hữu thuộc Fifa days tháng 9 sắp tới nằm trong tiến trình trang bị của ĐT Việt Nam nhắm đến AFF cup 2022. đây là dịp để các cầu thủ đội tuyển quốc gia tôi luyện về chuyên ngành và bày tỏ mình để được thầy Park chọn lựa cho cuộc thi mấu chốt sau cùng trong năm 2022.

ĐT Việt nam
VFF trang bị giải tứ hùng cho ĐT nước ta vào tháng 9 tới

Có thể thủ đô sẽ là nơi tổ chức cuộc thi. Việc cuộc thi được tiến hành vào khoảng thời gian Fifa days sẽ hỗ trợ các cầu thủ đội tuyển quốc gia đang thi đấu quốc tế, như cầu thủ Quang Hải ở Pháp hay người trấn giữ khung thành Văn Lâm ở xứ sở phù tang đều nhiều khả năng quay trở về,

Dự tính, tuyển nước Việt Nam sẽ đầu tư kể từ khi vòng 16 V. League, chấm dứt vào ngày 14/9. Đoàn quân áo đỏ có thể có khoảng 16 lễ hội quân và thi đấu trước thời điểm giải vô địch quốc gia trở lại vào ngày 30/9.

AFF cup 2022 được ấn định tổ chức từ ngày 23/12/2022 tới 15/1/2023. Mục đích của tuyển nước Việt Nam là phục thù để giành lại chiếc cúp trở thành quán quân từ tay người Thái. VFF sẽ bố cáo chi tiết về các địch thủ ở giải tứ hùng và lộ trình chi tiết của đội bóng nước ta và U22/U23 nước Việt Nam vào thời kỳ tới. Anh em hãy cùng 5Goal.com cập nhật các thông tin tiếp theo của giải đấu nhé.

5/5 - (1 bình chọn)