Erik Ten Hag xác thực một điều về Cristiano Ronaldo

Ronaldo ten hag

HLV Erik Ten Hag xác thực Cristiano Ronaldo sẽ đua tài với Rayo Vallecano kể từ khi vì sao người Bồ không cùng các chiến hữu ra sân trước Ateltico Madrid.

Ngôi sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha vẫn chưa ra sân cho MU trong chuyến du đấu trước giải đấu, anh bỏ dở chuyến du đấu tới xứ sở chùa vàng và Italia. Cầu thủ người Bồ Đào Nha quay về Carrington vào thứ 3 tuần này để tiến hành các cuộc bàn bạc về thời gian tới với nửa đỏ thành Manchester.

Ronaldo ten hag
Ronaldo sẽ ra sân trước Rayo Vallecano

MU vừa có trận giao hữu với Atletico Madrid ở Na Uy. Ronaldo đã không có tên trong danh sách thi đấu. Man đỏ đã làm thất vọng khi không chiến thắng với kết quả cuối cùng 0-1, đây chính là thất trận đầu tiên của họ ở hè 2022. Sau trận thi đấu với câu lạc bộ thành Madrid, MU sẽ không ngừng có một trận giao hữu không giống như Rayo Vallecano.

Cuộc đấu với Rayo Vallecano NHM sẽ tận mắt nhìn thấy sự trở lại của Cr7. Hồi đáp một thông tin trên instagram về chuyện mình bỏ dở các cuộc đấu của MU ở hè 2022, anh viết bằng tiếng Bồ Đào Nha: ‘Domino o rei joga.’ (Chủ nhật nhà vua sẽ chơi).

Hot, HLV Erik Ten Hag xác thực Cristiano Ronaldo sẽ đua tài với Rayo Vallecano kể từ khi ngôi sao người Bồ quay về luyện tập cùng các chiến hữu. Ông thầy người Hà Lan nói: Cristiano Ronaldo sẽ chạm mặt với Rayo Vallecano. Vâng, anh ấy sẽ hiện diện trong đội vào ngày mai. Mọi người sẽ xem anh ấy có khả năng thi đấu trong bao nhiêu thời gian’.

Những cầu thủ ra sân từ khi mới bắt đầu trước Atletico Madrid sẽ không đá chính trước Rayo Vallecano. Có
Những cầu thủ đã vào sân từ băng ghế dự bị trong khi gặp Atletico Madrid, có khả năng ra sân từ khi mới bắt đầu tại Old Trafford.

Các thông tin liên quan đến việc ra sân của Ronaldo sẽ được 5Goal.com cập nhật ở bài viết tiếp theo.

5/5 - (1 bình chọn)