Foster nói Ronaldo ‘vẫn là số một’ so với Messi

ronaldo

Thủ môn cũ của Quỷ đỏ coi siêu sao người Bồ Đào Nha là “một hình mẫu tuyệt đối” và mong anh ấy sẽ thi đấu thêm một thời gian nữa.

Ben Foster tuyên bố rằng Cristiano Ronaldo “vẫn là số một” trong trận chiến vĩnh cửu với Lionel Messi, với người đồng đội cũ của Manchester United (huyền thoại người Bồ Đào Nha) coi bất kỳ nhà phê bình nào về cầu thủ vĩ đại mọi thời đại là “hoàn toàn điên rồ”.

Các câu hỏi đã được đặt ra về việc liệu người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần có bắt đầu thấy sức mạnh của anh ấy suy giảm ở tuổi 37 hay không, với sự hiện diện của anh ấy – cùng với 23 bàn thắng – không thể truyền cảm hứng cho một đội Quỷ đỏ đã không nhất quán vào đội hình trong năm 2021-22.

Đã có những gợi ý rằng anh ấy có thể tiếp tục thi đấu vào mùa hè, nhưng Foster không thấy có dấu hiệu nào cho thấy một nhân vật huyền thoại sẽ chậm lại. Và anh tin rằng vị thế vĩ đại nhất từng có của Ronaldo sẽ được nâng cao hơn nữa, khi anh ấy thi đấu trong “ít nhất một hoặc hai năm nữa”.

Cristiano Ronaldo có phải là GOAT?

Foster, người hiện đang ghi tên vào sách ở Watford, từng chơi cùng Ronaldo ở Old Trafford và tin rằng, sự nghiệp lập kỷ lục của Ronaldo đặt anh ấy ở vị thế hơn một chút so với biểu tượng người Argentina – Messi tại GOAT. Foster nói với The Mirror: “Ở mức độ thi đấu cao như bạn muốn, thì đối với một người đàn ông 37 tuổi, anh ấy là một hình mẫu tuyệt đối. Anh ấy vẫn di chuyển nhanh chóng và là một trong những tay săn bàn bẩm sinh.

ronaldo
Foster nói Ronaldo ‘vẫn là số một’ so với Messi

“Đối với tôi, trong cuộc tranh luận giữa Messi và Ronaldo, anh ấy vẫn là số một đối với tôi.

Tôi nghĩ ngay cả mùa giải này, mọi người hoàn toàn phát điên khi nghĩ rằng anh ấy đã kết thúc thời đại của mình. Anh ấy vẫn chưa kết thúc đâu. Hãy nhìn xem anh ấy đã ghi bao nhiêu bàn, thật không thể tin được.

Đối với bất kỳ ai, đó là một mùa giải tuyệt vời, nhưng vì đó là Ronaldo, mọi người mong đợi 30, 40, 50 bàn thắng. Không – anh ấy đang chơi trong một đội không không mấy đoàn kết, nên dù sao thì bạn cũng sẽ không ghi được nhiều bàn thắng đến vậy, nhưng người ta nói rằng anh ấy đã kết thúc, không còn cơ hội nữa.

Anh ấy vẫn tốt để tiếp tục ít nhất trong một hoặc hai năm nữa.

Cristiano Ronaldo sẽ chơi ở đâu trong năm 2022-23?

Ronaldo đã ký hợp đồng hai năm với Man United khi trở lại đầy cảm xúc với bóng đá Anh vào mùa hè năm 2021.

Vẫn còn 12 tháng nữa để thực hiện thỏa thuận đó, nhưng đã có tin đồn về việc một thủ lĩnh kỳ cựu sẽ sử dụng bộ kỹ năng đáng kể của mình ở nơi khác cho năm 2022-23.

Việc rút lại các bước đến Real Madrid đã được suy đoán trước đó, là đối với một người đàn ông đã phá vỡ vô số kỷ lục ở thủ đô Tây Ban Nha, trong khi đã có rất nhiều cuộc thảo luận về một khởi đầu mới tại MLS.

Ronaldo không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy anh ấy đã sẵn sàng cho một thử thách mới, nhưng việc không được đá Champions League với Quỷ đỏ có thể khiến anh ấy quay đầu.

Xem thêm các bài viết của 5Goal.com về chàng cầu thủ Ronaldo bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)