Frenkie De Jong sắp tới sẽ chọn MU hay Chelsea ?

Frenkie de Jong

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, nếu MU và Chelsea cùng gởi lời đề xuất cầu thủ Frenkie De Jong sẽ đặc cách cập bến sân Stamford Bridge.

Frenkie De Jong đặc cách đến Chelsea hơn MU

Frenkie De Jong vốn đang chơi cùng đội một của Barcelona trong chuyến du đấu trước giải đấu của họ ở Mỹ, anh có khả năng có cuộc thương lượng về thời gian tới với BLĐ câu lạc bộ xứ Catalan trong tuần này. Lãnh đạo Barcelona, Joan Laporta và HLV Xavi hi vọng bối cảnh sẽ được xử lí sau các cuộc thương thảo.

Ngôi sao được sinh ra vào năm 1997 đã có 140 lần ra sân cho Barca, luôn kể từ lúc tham gia từ Ajax vào năm 2019 và muốn không ngừng lưu lại hội nhóm ước mơ, anh muốn có vai trò mấu chốt trong tiến trình xây dựng lại của đội chủ sân Camp Nou dưới thời Xavi.

Frenkie de Jong
Frenkie De Jong ưu tiên lựa chọn Chelsea hơn MU.

Tuy nhiên Barcelona đang đối diện với những đọa đày lớn về thu chi tiền, họ nên bán De Jong để cân bằng thu chi tiền. MU và Chelsea được đồn thổi dõi theo cầu thủ người Hà Lan. Phía MU kể cả đã cử người đến TBN thương thảo, còn với Chelsea, họ được xem là sẽ gởi lời yêu cầu trong tuần này.

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, nếu MU và Chelsea cùng gởi lời yêu cầu, cầu thủ Frenkie De Jong sẽ đặc cách cập bến tại sân Stamford Bridge. De Jong đã chơi dưới sự dìu dắt của Erik Ten Hag tại Ajax, tuy nhiên anh đã thấy bao nhiêu vấn đề của MU và không mong muốn tới Old Trafford.

Việc cập bến Chelsea sẽ giúp De Jong được chơi ở Champions League và tức thì có khả năng tìm kiếm những danh hiệu. Chuyện ở chỗ MU sẵn lòng gởi đến Barca lời đề xuất 85 triệu euro, còn Chelsea dứt khoát sẽ không chi nhiều tiền đến vậy cho phi vụ làm ăn này.

Có thể thời gian tới của De Jong sẽ được lựa chọn sau tuần này, 5Goal.com sẽ cùng anh em chờ xem anh sẽ chọn lựa ra sao.

5/5 - (1 bình chọn)