Giám đốc Bayern Munich loại trừ việc chuyển nhượng Lewandowski trong bối cảnh liên kết với Barcelona

lewa

Tiền đạo người Ba Lan đang có phong độ sung mãn, đã được dự đoán là sẽ rời Allianz Arena vào mùa hè, nhưng nhà vô địch Đức không có ý định bán anh ta.

Robert Lewandowski tiếp tục chứng kiến ​​một vụ chuyển nhượng mùa hè tới Barcelona, ​​nhưng giám đốc của Bayern Munich, Hasan Salihamidzic đã nhắc lại rằng, nhà vô địch Bundesliga mới đăng quang không có ý định chia tay một tài sản quý giá.

Tiền đạo người Ba Lan đã 33 tuổi, không hề có dấu hiệu chững lại và đã nâng cao danh tiếng lập kỷ lục của mình ở Đức bằng cách ghi thêm 48 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này.

Anh ấy chỉ bị ràng buộc với một hợp đồng đến năm 2023, điều này đang khiến những người như Barca quan tâm, nhưng Bayern đang hy vọng tiến hành các cuộc đàm phán gia hạn ở một số giai đoạn với một người đàn ông đã viết lại sách lịch sử trong tám năm tại Allianz Arena.

Lewandowski sẽ rời Bayern Munich vào năm 2022?

Được Sky90 đặt câu hỏi về việc liệu anh ấy có thể loại trừ sự ra đi của Lewandowski trong cửa sổ tiếp theo hay không, Salihamidzic đã nói: “Đúng! Chúng tôi sẽ có những cuộc nói chuyện, sau đó chúng tôi sẽ xem mọi thứ phát triển như thế nào. Anh ấy còn hợp đồng đến năm 2023, bây giờ chúng ta sẽ nói về những gì xảy ra sau đó.

Tôi đã thấy Lewa hoàn toàn thoải mái trong vài tuần qua. Anh ấy là một người chuyên nghiệp tuyệt đối. Nếu anh ấy không ghi bàn, anh ấy sẽ bị loại. Đó là điều khiến anh ấy trở nên đặc biệt, đó là lý do tại sao anh ấy đã làm rất tốt. Bạn phải quản lý anh ta, nhưng anh ta cũng trả lại điều đó. Tôi không thấy rằng các mặt trận thi đấu của Lewa đã cứng lại.

Tôi đã nói chuyện với người đại diện của anh ấy. Chúng tôi đã hẹn gặp nhau. Chúng ta có tất cả thời gian trên nhiều trận đấu của thế giới. Chúng tôi rất vui và tự hào vì anh ấy ở đây. Bây giờ chúng ta đang chờ xem cuộc đàm phán diễn ra như thế nào. Nhưng rõ ràng anh ấy có hợp đồng cho năm tới.

lewa
Lewandowski

Lewandowski nhận được tôn trọng cao nhất. Những người hâm mộ yêu anh ấy. Anh ấy là người có thu nhập cao nhất của chúng tôi tại câu lạc bộ. Bạn cũng phải cho phép FC Bayern xem chúng tôi đang hoạt động như thế nào và chúng tôi có bao nhiêu ngân sách.

Tôi đã nói chuyện với Lewa, tất nhiên bạn sẽ nói về mọi thứ. Chúng tôi cũng sẽ nói chuyện với người đại diện của anh ấy. Chúng tôi có tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và chúng tôi tự hào về điều đó. Chúng tôi vẫn chưa thương lượng. Nhưng chúng tôi sẽ làm điều đó, vâng.”

Liệu Bayern có bước vào cuộc đua giành Erling Haaland?

Với việc Lewandowski vẫn còn rất nhiều suy nghĩ về tương lai của họ, Bayern không có kế hoạch dự thảo một sự thay thế nào.

Họ đã trúng số độc đắc khi dụ một cầu thủ đã được chứng minh tài năng rời khỏi Borussia Dortmund vào năm 2014 và có thể đi theo con đường tương tự nếu các động thái được thực hiện cho Erling Haaland.

Trước đây, Bayern đã thừa nhận việc theo dõi sát sao tuyển thủ Na Uy trên sổ sách của đối thủ trong nước, nhưng Salihamidzic khẳng định rằng không có phương pháp tiếp cận chính thức nào đang được lên kế hoạch.

Anh ấy nói trên các liên kết với Haaland: “Với Lewa, chúng tôi có tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, vì vậy điều đó không có ý nghĩa”.

Neuer và Muller sẽ nhận được hợp đồng mới tại Bayern?

Sau khi giành chức vô địch Bundesliga lần thứ 10 liên tiếp trong các năm 2021-22, Bayern được kỳ vọng sẽ thăng hạng khi có cơ hội tiếp theo.

Tuy nhiên, họ nhận thức được tầm quan trọng của sự ổn định và liên tục, với các cuộc đàm phán hợp đồng cũng sẽ được tổ chức với thủ môn lâu năm Manuel Neuer và tiền đạo Thomas Muller.

Salihamidzic nói thêm: “Chúng tôi đã đàm phán với Thomas Muller và Manuel Neuer trong vài tuần qua, cũng giống như bây giờ chúng tôi đang đàm phán với Lewa.”

5Goal.com tin rằng, trong tương lai Lewa sẽ tạo thêm nhiều kỳ tích hơn nữa.