Giám đốc Gen.G bình luận ‘gợi nhớ đến nỗi đau của T1 ở MSI 2022’ sau chiến thắng của đội nhà

Gen.G

CEO của Gen.G khẳng định sẽ khơi lại “nỗi đau” của T1 sau khi giành chức vô địch.

Có lẽ tại thời điểm viết bài, dư âm của trận thư hùng được mệnh danh là “Siêu kinh điển” giữa T1 và Gen.G Esports (Gen.G) vẫn sẽ còn đọng lại, đặc biệt là đối với các game thủ Gen.G. Bởi chỉ đến mùa giải 2022, Chovy và đồng đội mới có thể lần đầu tiên đánh bại được T1. Đặc biệt, những người chơi như Chovy, Doran và đáng chú ý nhất là Ruler xứng đáng được đánh giá 5 sao trước đội về nhì tại MSI 2022.

Gen.G
Gen.G đánh bại T1 rất thuyết phục

Bên cạnh các cầu thủ, người hâm mộ Gen.G cũng rất vui mừng trước chiến thắng của đội nhà. Chiến thắng không chỉ giúp chấm dứt chuỗi trận toàn thua mỗi khi Chovy và đồng đội gặp T1, mà còn giúp củng cố vị trí đầu bảng của Gen.G. Ngoài ra, màn trình diễn xuất sắc của các tuyển thủ cũng khiến người hâm mộ của đội càng thêm tin tưởng vào việc Gen.G có thể lên ngôi vô địch LCK mùa hè 2022.

Không những vậy, đây là cơ hội để đưa ra một số nhận xét châm biếm về T1. Trong một bài đăng mới đây chúc mừng chiến thắng của đội nhà, Giám đốc điều hành Gen.G Arnold Hur bình luận: “Cảm ơn huấn luyện viên đã giúp chúng tôi. Hãy tìm ra cách chiến thắng khi bạn phải chọn đội Đỏ”.

CEO Gen.G
CEO Gen.G đã không bỏ qua cơ hội chế nhạo T1 “chơi với đội Đỏ và thua” tại MSI 2022.

Tất nhiên, sau khi nghe bình luận này, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhớ ngay đến việc đội tuyển T1 đã trả lời truyền thông sau trận thua tại MSI 2022. Bởi vì, huấn luyện viên Polt của T1 đã nói rằng, do chọn ở bên đội Đỏ nên đội của ông đã thua trong 3 ván với Royal Never Give Up (RNG). Lý do có phần bao biện này từ đó trở thành chủ đề bàn tán trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu.

HLV Polt
HLV Polt đổ lỗi cho đội bóng áo Đỏ trong trận thua RNG của T1 tại MSI 2022

Tất nhiên, lời nhận xét của vị CEO này cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thay vì phản đối, nhiều người cho rằng sai lầm cơ bản của T1 từ MSI 2022 đến trước Gen.G nằm ở pha khóa và hiệu suất trong game. Vì vậy, T1 có thể cần gấp rút cải thiện những điểm yếu này trước khi chuyển sang các trận đấu quan trọng hơn.

trận đấu tiếp theo của VCK thế giới Liên Minh Huyền Thoại sẽ được 5Goal.com cập nhật trong các bài viết khác.

5/5 - (1 bình chọn)