Hai lời nhắn của Ronaldo trên MXH

ronaldo cr7

Mâu thuẫn với động thái yên lặng ngoài mặt, Cristiano Ronaldo đã dùng internet để phản ứng lại những lời đồn chung quanh thời gian tới của mình. 5Goal.com sẽ mang đến cho bạn thông tin diễn biến như sau:

Ronaldo phản ứng trước tin đồn

Kể từ khi trở lại Man United, Cr7 và trưởng đại diện Jorge Mendes vẫn phấn đấu kiếm tìm một điểm dừng mới, cùng với đó thương thảo với CLB chủ quản để chốt lại thương thảo ra đi. Thời điểm hiện tại, MU vẫn giữ ý kiến Ronaldo không phải để bán, và HLV Erik Ten Hag có chiến lược cho anh trong giải đấu mới.

Mặc dù vậy, Ronaldo vẫn giữ im lặng và không sẻ chia điều gì về thời gian tới. Tuy nhiên trên mạng internet, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã phản ứng lại các dữ liệu chung quanh điểm dừng mới của bản thân. Chi tiết, cầu thủ này đã nhận xét trên mạng internet instagram để biểu lộ cách nhìn nhận của mình.

Tài khoản @cristianoRonaldoish đăng tin tức: “Jorge Mendes trao đổi với MU rằng Ronaldo kiên định ra đi, tuy nhiên Mendes bi quan về điều đó, có thể có nhiều khả năng làm phi vụ làm ăn sang nhượng. Sir Alex dính líu vào phi vụ làm ăn. MU ghi nhận Ronaldo không phải để bán.”

ronaldo cr7
Đích thân Cristiano Ronaldo comment dạo trên mạng

Ở bên dưới thông tin, tài khoản chính chủ sở hữu Cristiano Ronaldo lưu lại dòng nhận xét: “Truyền thông không nói về tôi một ngày không được, bởi họ sẽ không làm ra tiền nếu không có tin. Họ biết rằng nếu không đưa tin giả, sẽ chẳng ai dõi theo. Cứ làm như thế là đi, một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy được rằng tin chuẩn là thế nào.”

Vẫn còn, một người dùng người hâm mộ của Cr7 khác – @Cr7madridy đăng tin tức CĐV Atletico Madrid không đón tiếp Ronaldo, đích thân anh lưu lại 4 biểu trưng cười ra nước mắt. Cụ thể qua những động thái này, ngôi sao người Bồ biết rõ tình huống hiện giờ và những gì truyền thông viết về mình. Anh cũng không tiếc thời kỳ đi comment dạo và lên án truyền thông nói dối, tuy nhiên cuối cùng vẫn chưa chuyển đi thông điệp chính thức nào để dẹp tan lời đồn.

MU vẫn đang trong thời điểm trang bị cho giải đấu mới, với 2 trận giao hữu còn lại trước thời điểm vòng đấu thứ nhất Ngoại hạng Anh bắt đầu tranh giải. Với bối cảnh tại thời điểm này thì cho dù chưa ra đi, Ronaldo cũng khó tham gia trong cuộc đấu chính thức đầu tiên của HLV Erik Ten Hag vì tập trung muộn.

5/5 - (1 bình chọn)