Henderson cáo buộc huấn luyện viên Solskjaer nói dối

Henderson

Thủ môn Dean Henderson đã lên tiếng trong thời gian khoác áo MU sau khi ký hợp đồng cho mượn từ Nottingham. 5Goal.com đã cập nhật tin tức này như sau:

Henderson tố BHL MU thiếu trung thực

Dean Henderson gần như không thể thi đấu ở mùa giải trước khi Man United bị loại sớm ở FA Cup và Carabao Cup. Anh đã không thể theo kịp David de Gea ở Premier League, và mới đây đã quyết định chấm dứt điều đó bằng một bản hợp đồng với tân binh Nottingham Forest.

Nói về thời gian trôi qua, Henderson dùng từ “tội đồ” để mô tả nó: “Thông tin liên lạc mà tôi nhận được sau Euro là khi tôi trở lại câu lạc bộ, tôi sẽ là đội trưởng. Sau đó, tôi bị Covid-19 và hồi phục, và nên có cơ hội trở thành số 1. Nhưng không ai thực hiện theo lời họ bảo tôi phải làm.

Henderson
Dean Henderson cáo buộc MU thiếu trung thực

Thật đáng thất vọng vì tôi đã từ chối rất nhiều lời đề nghị cho mượn vào mùa hè năm ngoái và họ sẽ không để tôi ra đi. Ở tuổi của tôi, lãng phí 12 tháng nhàn rỗi là một tội ác thực sự. Tôi tức giận nhưng luôn cố gắng cải thiện trong và ngoài sân tập. Vì vậy, tôi rất vui khi được ở Forest và mong chờ mùa giải mới.”

Thủ thành người Anh cũng cho biết anh đã quyết định ra đi trước khi nói chuyện với huấn luyện viên Eric Ten Hag: “Tôi không muốn huấn luyện viên nói rằng ông ấy sẽ cho tôi điểm trong các buổi tập. Tôi biết ông ấy là muốn giữ tôi lại. Tôi đã làm mọi thứ trước khi đi. Tôi đã nói với hội đồng quản trị rằng tôi muốn chơi. Tôi không muốn ở lại dự bị.

Nó gần như đã hoàn thành cho đến khi huấn luyện viên mới đến và tôi vẫn chưa nói chuyện với ông ấy. Thành thật mà nói, đây là 12 tháng khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi.”

5/5 - (1 bình chọn)