HLV Pau FC tiết lộ về vị trí thi đấu của Quang Hải

Quang Hải

Trong một sẻ chia vừa qua, HLV Didier Tholot của Pau FC đã không e ngại san sẻ về chiến lược dùng Quang Hải ở giải đấu mới.

Vào đêm 31/7 theo giờ Việt Nam, cầu thủ Quang Hải và các chiến hữu sẽ chính thức đi vào giải đấu mới tại Pháp. Trong cuộc đấu ra quân, họ có khả năng có chuyến làm khách tới sân Stade de Roudourou của CLB Guingamp.

Quang Hải
Quang Hải có khả năng được ứng dụng ở vị trí số 10 hoặc chơi ở cánh.

Và khi được hỏi về kế hoạch thi đấu của Pau FC ở trận này, HLV Didier Tholot đã không e ngại san sẻ: ‘Hải có khả năng đá số 10 hoặc chơi ở cánh. Bọn tôi sẽ dùng cho cấu trúc và phong cách chơi tùy vào việc va chạm đối phương nào. Tôi chẳng thể bật mí trước điều gì.

Bọn tôi nên dùng cấu trúc 5-3-2, 4-4-2 hoặc 4-2-3-1. Ngoài Mayron George bất di bất dịch ở địa điểm trung phong cắm, các cầu thủ khác đều nhiều chức năng. David Gomis chơi tốt ở cả 2 cánh, Bassouamina có khả năng đá cắm hoặc dạt hai biên, còn Henri Saivet có khả năng đá như số 6, số 10 hoặc chạy cánh’.

Nhà cầm quân người Đức cũng nói tiếp về bối cảnh hòa nhập của Quang Hải: ‘Ở Âu châu, vận tốc trận thi đấu tương đối lẹ. Quang Hải phải thích ứng và cần nhanh hơn lúc đưa ra những lựa chọn trên sân.

Hải đã bắt đầu nói được tiếng france và hiểu những gì bọn tôi muốn cậu ấy thực hành. Sau một thời gian hòa quyện của hải chấp nhận được’.

Sau những gì đã được thể tại thời điểm ở Pháp, cầu thủ Quang Hải được kỳ vọng sẽ được đưa vào sử dụng ở trận thi đấu tới. Trước đây anh đã có 1 trận đá chính và 3 lần vào sân từ ghế dự bị trong các trận thi đấu tiền giải đấu của CLB Pau.

Vậy rốt cuộc Quang Hải sẽ chơi ở vị trí nào, anh em hãy theo dõi trang 5Goal.com để cập nhật thông tin nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)