HLV Ten Hag bỏ ngỏ khả năng Ronaldo ra quân đá chính trận 7/8

ten hag ronaldo

5Goal.comKhả năng Ronaldo thi đấu cho Manchester United trong trận đấu đầu tiên vẫn còn bỏ ngỏ sau khi HLV Eric Ten Haag không đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Ten Hag bỏ ngỏ khả năng Ronaldo tấn công trong trận ra quân

Cuối tuần này, MU sẽ chính thức khởi đầu mùa giải mới bằng cuộc tiếp đón Brighton. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng Erik Ten Hag đã nói rất hay về các cầu thủ của mình:

“Rất nhiều cầu thủ đã ra đi, nhưng Ronaldo vẫn là tâm điểm, nhưng đó không phải là sự thật. Vì vậy, tôi nghĩ sau đó thực hiện nghiên cứu cụ thể và tìm ra những người chơi còn lại, đó là những gì đã được nói. … Ronaldo là một phần của kế hoạch. Có rất nhiều cầu thủ trong kế hoạch.”

ten hag ronaldo
Ten Hag hạnh phúc khi có Ronaldo trong đội

Cũng trong buổi họp báo, chiến lược gia người Hà Lan cũng được đặt câu hỏi về tiền đạo Ronaldo. Anh cũng bày tỏ sự thất vọng vì bị hiểu nhầm. HLV Ten Hag cũng làm rõ tuyên bố “không thể chấp nhận được” của mình khi bàn về việc Ronaldo bị loại sớm trong trận giao hữu với Vallecano.

“Bạn nên kiểm tra lại. Tôi đã nói rằng khi nhiều cầu thủ MU ra về sớm, hành vi của họ là không thể chấp nhận được. Nhưng mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Ronaldo. Điều đó không đúng”, Huấn luyện viên Mu nói.

Nhận định về khả năng ra sân của tiền đạo người Bồ Đào Nha trong trận mở màn Premier League trước Brighton, HLV Ten Hag cho biết: “Chúng ta hãy chờ đến Chủ nhật để tìm hiểu.”

“Tôi đã nói với mọi người trước đó rằng chúng tôi đang lên kế hoạch cho mùa giải này với Ronaldo. Chúng tôi có một tiền đạo hàng đầu và tôi thực sự hạnh phúc khi anh ấy ở đây. Anh ấy có mặt trong đội và chúng tôi đang theo dõi kế hoạch chặt chẽ”, chiến lược gia người Hà Lan nói.

5/5 - (1 bình chọn)