HLV Xavi chia sẻ về việc có thể Messi trở lại Barca

xavi messi

Trước trận giao hữu với Juventus, HLV Xavi của Barca cũng đã có những báo cáo về trung phong Lionel Messi, người được xem là nhiều khả năng trở lại Camp Nou trong thời gian tới.

Sau gần 20 giải đấu chơi bóng ở Camp Nou, trung phong Lionel Messi đã cập bến PSG ở hè 2021 theo kiểu sang nhượng không phụ thuộc. Ngôi sao có năm sinh là 1987 được xem là bất hạnh ở Công viên các hoàng tử, anh nhiều khả năng trở lại Barca trong thời gian sắp tới.

Nguồn Diario Sport phản ánh, HLV Xavi đã yêu cầu Barca đưa ngôi sao người Argentina trở lại Camp Nou trong năm 2023. Trước thời điểm tạo nên HLV trưởng của Barca, Xavi từng có thời gian dài đối kháng cạnh bên Messi, họ đã tạo điều kiện Barca giành nhiều danh hiệu lớn.

xavi messi
Messi được nhiều người đồn đoán là có thể trở lại Barca

Thuyền trưởng Barca cho rằng, Messi dù thời gian tới đã đi vào tuổi 36 nhưng cũng có thể có vai trò mấu chốt ở Camp Nou, với sự phá cách cùng những pha ghi bàn. Trong tuyên bố hot, lãnh đạo Joan Laporta cũng úp mở về việc có thể đón Messi trở lại, ông nói:

“Tôi ngẫm ngợi sự việc giữa Messi và Barca chưa dừng lại. Và nghĩa vụ của chúng tôi là làm thế nào để điều này chưa hết. Messi xứng đáng với phần kết thúc tại Barca hoành tráng hơn nhiều đối với những gì đã xảy ra. Với cương vị là lãnh đạo Barca, tôi nghĩ rằng mình đã làm những gì nên làm. Tuy nhiên trong vai trò ấy và ở khía cạnh cá nhân, tôi suy nghĩ mình còn nợ messi.”

Trước trận giao hữu với Juventus, HLV Xavi của Barca cũng đã có những sẻ chia về có thể Messi trở lại Camp Nou trong thời gian tới. Ông nói: “Cậu ấy chưa hết giao kèo (với PSG). Mọi người sẽ thấy trong thời gian tới, còn giờ không phải là thời điểm mà hãy nói về các cầu thủ của chúng tôi.

5Goal.com luôn cập nhật nhanh nhất các tin tức về Messi, anh em hãy theo dõi trang web thường xuyên nhé.

5/5 - (1 bình chọn)