Hoàng Nam lọt vào tứ kết M15 Kuching, Linh Giang và Minh Tuấn bị loại

Hoàng nam vào tứ kết

5Goal.comTrong ngày thi đấu thứ ba của giải Malaysia Pro Championship M15 Kuching, Lý Hoàng Nam một lần nữa giành chiến thắng thoải mái để tiến vào tứ kết. Trong khi đó, Trịnh Linh Giang và Phạm Minh Tuấn bị loại ở vòng 2.

Sau khi vô địch M15 Kuala Lumpur, Lý Hoàng Nam ở lại Malaysia dự giải M15 Kuching. Tại đây, ngôi sao người Tây Ninh tiếp tục trở thành hạt giống số 1 với suất vô địch cao nhất.

Hoàng nam vào tứ kết
Hoàng Nam lọt vào tứ kết M15 Kuching 2022 – Ảnh: CLB Hải Đăng

Ở vòng đầu tiên, Lý Hoàng Nam đánh bại tay vợt người Mỹ Kotzen Alexander. Vào chiều ngày 4 tháng 8, anh vừa đối mặt với tay vợt Hàn Quốc Son Ji Hoon, hiện đang xếp hạng 1028 thế giới, ở vòng hai. Với trình độ vượt trội của mình, nhà vô địch SEA Games đã có thêm một chiến thắng thuyết phục.

Ván đấu đầu tiên bắt đầu với sự trở lại mạnh mẽ của Hoàng Nam và Ji Hoon. Hai tay vợt đổi điểm lần lượt ở các ván 1-2 và 6-7. Sau đó, Hoàng Nam có được lợi thế và bẻ giao bóng ở game thứ ba của game thứ 8, và sau đó thắng set đầu tiên 6-3 ở game thứ 9.

Trong set thứ hai, Hoàng Nam chơi tốt hơn. Anh ấy kiểm soát hoàn toàn trận đấu, bẻ giao bóng hai lần ở game 5 và 7. Set thứ hai kết thúc trận đấu số 1 Việt Nam với chiến thắng 6-2.

Hoàng nam vào tứ kết
Văn Phương, Linh Giang, Minh Tuấn đều dừng chân ở M15 Kuching – Ảnh: CLB Hải Đăng

Chung cuộc, Lý Hoàng nAM đánh bại Ji Hoon 6-3, 6-2 và chính thức tiến vào tứ kết giải M15 Kuching Championship. Tại đây, anh gặp tay vợt Nhật Bản Isomura Kokoro (hạng 1114 ATP).

Trong khi đó, hai tay vợt khác của Việt Nam thua ở lượt thứ hai. Đáng chú ý, Trịnh Linh Giang thua Isomura Kokoro 6-1, 6-1, còn Phạm Minh Tuấn thua 6-4, 6-2 trước Yuta Shimizu. Cùng ngày, Linh Giang / Văn Phương cũng dừng bước ở tứ kết đôi nam.

5/5 - (1 bình chọn)