‘Hulk’ của Iran chạy thục mạng trong trận ra mắt quyền anh chuyên nghiệp

hulk của iran

Võ sĩ Sajad Gharibi, được mệnh danh là “Hulk Iran” đã nhanh chóng bị hạ gục chỉ sau một hiệp đấu.

Trước đó, để xây dựng hình tượng, Sajad Gharibi đã quảng bá rầm rộ trước ngày ra mắt quyền anh chuyên nghiệp. Đối thủ được chọn ban đầu là vận động viên thể hình chuyên nghiệp Martin Ford.

Tuy nhiên, Martin Ford đã dễ dàng hạ gục Sajad Gharibi trong face-off, khiến Ford từ chối thi đấu vì anh không muốn chịu bất cứ trách nhiệm nào về chấn thương có thể xảy ra của Sajad Gharibi. Vì vậy, ban tổ chức đã chọn một đối thủ khác cho Gharibi.

hulk của iran
Sajad Gharibi, được gọi là Hulk của Iran – Ảnh của Marca

Cuối cùng, “Hulk Iran” gặp Djumanov Almat Bakhytovich, biệt danh “Titan người Kazakhstan”. Trận đấu này được tổ chức vào ngày 1/8.

Trái ngược với những gì khán giả mong đợi, “Titan người Kazakhstan” có ưu thế ngay từ đầu. “Hulk người Iran” đã có thể tự vệ trước, sau đó anh băng qua sân và trọng tài phải dừng trận đấu vì Sajad Gharibi không thể tự vệ được.

“Tôi không biết phải nói gì”, Sajad Gharibi nói sau trận thua. “Tôi xấu hổ và xin lỗi người dân Iran.”

Huấn luyện viên của Sajad Gharibi giải thích: “Anh ấy đã ký hợp đồng trước khi đến với tôi. Chúng tôi chỉ có hai tuần tập luyện và các nhà tài trợ đã rời đi. Tôi đã nói Sajad Gharibi không thể thi đấu nhưng chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc được vào võ đài.”

Sau thất bại bẽ bàng này, không rõ Sajad Gharibi có ý định quay trở lại quyền anh chuyên nghiệp hay không. Anh em hãy cùng theo dõi cùng 5Goal.com nhé.

5/5 - (1 bình chọn)