Ibrahimovic tuyên bố mình là cầu thủ vĩ đại nhất MLS

ibrahimovic

Người đàn ông 40 tuổi cũng đã ám chỉ rằng anh ta có thể trở lại Hoa Kỳ vào một ngày nào đó.

Zlatan Ibrahimovic đã tuyên bố mình là “cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi ở MLS” và khẳng định anh ấy “quá giỏi cho cả giải đấu” trong suốt hai năm thi đấu cho Los Angeles Galaxy.

Ibrahimovic đã ghi 53 bàn sau 58 lần ra sân cho Dải thiên hà, trong hai mùa giải 2018 và 2019 trước khi trở lại Milan ở Serie A.

Mặc dù rời Galaxy trắng tay, với việc câu lạc bộ không thể vượt qua vòng play-off năm 2018 trước khi thua ở bán kết Western Conference năm sau, Ibrahimovic vẫn cho rằng tác động của anh ấy vào trận đấu, đảm bảo cho anh ấy vị trí số một.

Ibrahimovic nói gì về quãng thời gian thi đấu cho LA Galaxy?

Ibrahimovic gia nhập Galaxy vào tháng 3 năm 2018 sau khi hợp đồng của anh ấy tại Manchester United bị chấm dứt sớm.

Cầu thủ 36 tuổi khi đó chỉ mới trở lại sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào tháng 11 trước đó, và cho biết việc di chuyển qua Đại Tây Dương đã giúp anh lấy lại thể lực sung mãn.

ibrahimovic
Ibrahimovic tuyên bố mình là cầu thủ vĩ đại nhất MLS

“Tôi rất hạnh phúc. Tôi rất cảm ơn MLS vì họ đã cho tôi cơ hội để cảm thấy mình còn hữu ích.” Anh ấy nói với ESPN.

“Nhưng vấn đề là tôi vẫn còn ở đây. Vì vậy, tôi đã làm quá tốt cho cả cuộc thi. Đó là những gì tôi đã thể hiện. Và tôi là người giỏi nhất từng chơi ở MLS và đó không phải là tôi có cái tôi, hay cố gắng thể hiện bây giờ. Điều đó đúng.

Và khi tôi ở đó, tôi rất thích [nó]. Tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Và tôi thích cách họ làm việc, cách họ làm công việc tiếp thị.

Và tôi nghĩ [chơi ở MLS] là cách tốt nhất để tôi trở lại sau chấn thương. Tôi đang ở trong tình trạng tốt nhất từ ​​trước đến nay. Và tôi rất tự hào vì mình đã chơi cho MLS, bởi vì họ đã nói với tôi rằng các sân vận động khá trống khi bạn chơi trong đó.

Không có sân vận động nào trống khi tôi thi đấu. Nó thậm chí còn được đặt trước quá nhiều, vì vậy tôi không thể phàn nàn, và tôi rất vui vì đã ở đó.”

Ibrahimovic không loại trừ việc trở lại MLS

Ibrahimovic vẫn đang chơi ở phong độ cao nhất dù đã bước sang tuổi 40, dù những chấn thương đã khiến anh chỉ có 24 lần ra sân cho Milan trên mọi đấu trường mùa này.

Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè và đã có suy đoán rằng anh ấy có thể nghỉ hưu – điều mà anh ấy đã dứt khoát từ chối vào đầu tháng này.

Khi được hỏi về tương lai của mình, cựu tiền đạo người Thụy Điển không loại trừ việc trở lại Mỹ, với tư cách là một cầu thủ hoặc theo bước chân của David Beckham và mua một thương hiệu của riêng mình.

“Bạn không bao giờ biết – có thể một ngày nào đó tôi sẽ trở lại“, Ibrahimovic nói. “Vì vậy, để chỉ cho họ cách, để cho họ một lời nhắc nhở họ xem bóng đá thực sự là gì.”

Hãy theo dõi các bài viết chuyển nhượng khác của 5Goal.com bạn nhé.

5/5 - (3 bình chọn)