Kyrgios đối mặt với Opelka ở vòng ba tại Citi Open 2022

kyrgios gặp opelka

5Goal.comNick Kyrgios đã đánh bại Tommy Paul ở vòng hai Citi Open 2022 để tiến vào vòng ba để đối mặt với hạt giống số tư Riley Opelka.

Nick Kyrgios đã gây ấn tượng mạnh ở mùa giải 2022. Tại Wimbledon, tay vợt người Australia lần đầu tiên lọt vào chung kết Grand Slam trong sự nghiệp. Chung cuộc, anh về nhì sau trận thua 3-1 trước Novak Djokovic.

kyrgios gặp opelka
Kyrgios dễ dàng giành chiến thắng ở vòng hai Citi Open 2022

Kyrgios đang ở Washington để tham dự Citi Open trên đường đến US Open, giải đấu lớn cuối cùng trong năm. Ở trận đầu ra quân, tay vợt người Australia Marcos Giron đã đánh bại đối thủ với tỷ số 6-3, 6-2. Anh tiếp tục dễ dàng đánh bại Tommy Paul ở vòng hai.

Khi bắt đầu set đầu tiên, Kyrgios đã chơi tốt và bẻ giao bóng trong game đầu tiên. Nhà á quân Wimbledon 2022 giữ lợi thế cho đến hết set đầu tiên, tiếp tục bẻ gãy sự kìm kẹp của Tommy Paul ở game tiebreaker thứ 9. 6-3 nghiên về Kyrgios là kết quả của set đấu này.

kyrgios
Kyrgios đối mặt với Opelka ở vòng ba tại Citi Open 2022

Trong set thứ hai, Tommy Paul đã chơi rất nỗ lực. Anh ấy đã tạo ra một trò chơi khá công bằng với Kyrgios. Tuy nhiên, tay vợt người Australia tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình ở ván đấu thứ 10, giành break để kết thúc với tỷ số 6-4.

Chung cuộc, Kyrgios giành chiến thắng 6-3, 6-4 và chính thức lọt vào vòng 3 Citi Open 2022. Đối thủ của anh là hạt giống số 4 Reilly Opelka. Đáng chú ý, Opelka đã thắng cả hai cuộc đua vừa qua.