Lịch thi đấu cầu lông ngày 4/8: Vòng 2 Đại hội khối Thịnh vượng chung 2022

đội tuyển Malaysia

5Goal.comLịch thi đấu cầu lông ngày 4/8 hôm nay, 5Goal.com đã cập nhật lịch thi đấu đơn và đôi Vòng 2 Đại hội khối Thịnh vượng chung 2022.

Ấn Độ đã thất bại trước Malaysia để giành HC bạc trong cuộc thi đồng đội cầu lông Đại hội khối Thịnh vượng chung. Điều này đã thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ hơn trong loạt trận đánh đơn và đôi.

Hôm nay Ấn Độ sẽ ra quân trong loạt trận được cho là dễ dàng. Ở nội dung nam, Lakshya Sen phải đối mặt với đối thủ không được đánh giá cao là Sameed.

đội tuyển Malaysia
Malaysia sẽ lại vô địch?

Đồng đội ở số 13 thế giới Srikanth cũng đánh bại đối thủ châu Phi ở nội dung đơn nam.

Cùng những ngôi sao khác như Loh Kean Yew, Sindhu… họ hứa hẹn sẽ sớm hạ gục những đối thủ vô danh.

Tất nhiên, không thể bỏ qua đoàn Malaysia. Sau khi giành chiến thắng trong phần thi đồng đội, họ có chút hào hứng với việc thi đấu đơn và đôi. Dù Lee Zii Jia không biểu diễn nhưng trận đấu giữa cầu lông Malaysia với Goh Jin Wei và Ng Tze Yong vẫn để lại ấn tượng sâu sắc.

Và sự vắng mặt của Lee Zii Jia đã khiến Liên đoàn Cầu lông Malaysia (BAM) giảm hạn ngạch giải đấu của họ từ hai huy chương vàng xuống còn một. Họ đã thành công trong các hoạt động nhóm.

Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, người chơi của bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi thi đấu trong 5 sự kiện. Ng Tze Yong đánh bại Srikanth 21-19 6-21 21-16. Chiến thắng cho thấy những cầu thủ trẻ Malaysia với tư tưởng thoải mái có thể làm nên bất cứ điều gì trong năm nay, đặc biệt là khi Loh Kean Yew hay Lakshya Sen gần đây đều không tìm lại được phong độ.

Lịch thi đấu Vòng 2 nội dung đơn và đôi tại Đại hội khối Thịnh vượng chung 2022

5/5 - (1 bình chọn)