Liệu Los Angeles Lakers có giữa giá Russell Westbrook trên TTCN bao lâu?

bế tắc

Biết rằng thị trường chuyển nhượng của Russell Westbrook không hấp dẫn đến vậy, Los Angeles Lakers vẫn đang thể hiện những động thái khó hiểu để tăng giá của cựu hậu vệ All-Star.

Tin tức về việc Los Angeles Lakers đàm phán với Indiana Pacers về việc chuyển nhượng hai tay ném Buddy Hield và Bigman Myles Turner đã xuất hiện trên nhiều tờ báo nổi tiếng trong tuần qua.

Thay vào đó, Lakers đã gửi Russell Westbrook đến NBA dự thảo với lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, mức giá đó đã bị Pacers từ chối với lý do quá rẻ.

Indiana muốn có thêm một lượt chọn đầu tiên (tổng cộng 2 lượt chọn ở lượt đầu tiên), nhưng trong mắt Los Angeles Lakers, 1 lượt chọn là đủ.

Lakers có phải đang ‘ảo giá’ Russell Westbrook?

Russell Westbrook trade lakers bế tắc
Los Angeles Lakers bám sát quan điểm của họ về giá giao dịch Russell Westbrook mặc dù các cuộc đàm phán thường xuyên bế tắc.

Không khó để nhận ra ý định mua Russell Westbrook của Los Angeles Lakers, nhưng chuyên gia chuyển nhượng tin rằng rào cản lớn nhất là đội bóng áo vàng tím vẫn đánh giá quá cao người gác đền. Ngoài ra, việc hy sinh nhiều lượt chọn hơn là điều không thể chấp nhận được.

Theo The Athletic, “Indiana Pacers nghĩ rằng họ xứng đáng có được hai lựa chọn ở vòng 1. Một để bù đắp những gì họ đã lấy từ Russell Westbrook, còn lại để đổi lấy Meyer. Turner và Buddy Hield.

Tuy nhiên, Los Angeles Lakers đã đồng ý chỉ cho phép một lựa chọn dự thảo đến bàn đàm phán với Westbrook, một lựa chọn vòng đầu tiên trong dự thảo NBA 2027, nhưng các cuộc đàm phán bị đình trệ và Pacers dần mất hứng thú với thương vụ trao đổi này”.

Lakers không có sự thống nhất về Trade Westbrook

Russell Westbrook trade lakers
Lakers có thực sự muốn giao dịch với Westbrook không?

Những biến động trên thị trường chuyển nhượng cho thấy Lakers vẫn đang tìm kiếm một đối tác hoán đổi để chuyển Russell Westbrook.

Tuy nhiên, tân huấn luyện viên trưởng của Lakers, Darwin Hamm lại có quan điểm ngược lại và tạo ra điều trái ngược với những gì đội bóng đang làm trên thương trường.

“Chúng tôi hài lòng với mọi công việc mà chúng tôi có. Tôi sẵn sàng làm việc với bất kỳ ai trong đội, bao gồm cả Russell Westbrook, với mục tiêu duy nhất là biến những người đó trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ”, đội trưởng mới được bổ nhiệm của Lakers đã chia sẻ.

“Về phần Russ, tôi rất nóng lòng được làm việc với anh ấy bởi vì tôi biết anh ấy là một cầu thủ chất lượng và quyết tâm. Họ luôn cố gắng hạ gục Russell, nhưng tôi thì hoàn toàn ngược lại. Người ta có thể nói, “giải quyết câu hỏi của Westbrook” là một trong những thử thách mà tôi đã chấp nhận. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và tôi ổn.”

Russell Westbrook
Đội trưởng mới của Los Angeles Lakers, Darwin Ham được bổ nhiệm vào tháng 6

Thuyền trưởng của Lakers chia sẻ như vậy, nhưng việc huấn luyện đội bóng trên thị trường chuyển nhượng lại là một câu chuyện khác.

Ngoài các cuộc đàm phán vào tuần trước với Indiana Pacers, Los Angeles cũng đã đàm phán với Brooklyn Nets để tìm điểm chung trong thương vụ cho Russell Westbrook và Kyrie Irving.

Phóng viên nổi tiếng Dave McMenamin của ESPN thông báo:

“Trong khi không có nhiều cơ hội [do chấn thương của cầu thủ] để thấy Russ thực sự hòa nhập với Lakers, rõ ràng là LeBron không muốn trở thành đồng đội của Russ nhiều như cách anh ấy đã làm một năm trước.”

5Goal.com luôn cập nhật những thông tin nóng hổi trên thị trường chuyển nhượng NBA.

5/5 - (1 bình chọn)