Liverpool mất hai cột trụ trước trận tranh siêu cup Anh

jota and alisson

Người trấn giữ khung thành Alisson cùng chủ công Jota sẽ không có mặt trong trận tranh siêu cup Anh với đội chủ sân Etihad.

Liverpool mất Jota và Alisson ở trận siêu cup Anh

Ngày 30/7, Liverpool sẽ va chạm đội chủ sân Etihad ở trận tranh siêu cup Anh. Đây có khả năng xem là bài ‘tổng duyệt’ sau cùng của cả 2 đội trước thời điểm giải đấu mới. Đây còn là trận thi đấu để những giao kèo kinh điển của đôi bên chứng tỏ trị giá và có thể hòa quyện của bản thân.

Nếu đội chủ sân Etihad có những người cao nhất để ‘ thị uy ‘ trước đối phương ở trận tranh siêu cup thì Liverpool lại gặp chuyện không nhỏ về những người. Rõ ràng, người trấn giữ khung thành Alisson cùng chủ công Jota sẽ chẳng thể ra sân vì tổn thương trong chuyến du đấu áo.

jota and alisson
Alisson và diogo Jota sẽ không có mặt trước Man City

HLV Klopp đã xác thực sự không có mặt của hai cầu thủ này: ‘Ngày hôm nay Alisson đã tôi luyện trở lại được phần nhiều hơn đối chiếu với ngày hôm trước, tuy nhiên cậu ấy chỉ có thể trở lại trong trận mở đầu Ngoại hạng Anh gặp Fullham chứ chưa thể ra sân trong cuộc đấu với đội chủ sân Etihad và Jota cũng thế.

Jota gặp vấn đề với gân kheo từ khi đến xứ sở chùa vàng du đấu. Tôi muốn cậu ấy bình phục triệt để tổn thương trước thời điểm đi vào giải đấu. Cả đội bắt buộc phải chờ tới thời điểm Jota nhiều khả năng đối kháng trở lại.’

Một người trấn giữ khung thành khác trong tay Klopp là Caomhin Kelleher cũng dính tổn thương và chẳng thể ra sân ở cuộc đấu với đội chủ sân Etihad sắp tới. Rất có khả năng người trấn giữ khung thành adrian sẽ được trao thời cơ bắt chính trong trận tranh siêu cup sắp tới.

Tuy rằng thiếu đi Jota, nhưng các trung phong của Liverpool vẫn rất đáng sợ với sự tham gia của: Salah, Firmino, Nunez và Diaz. Lính mới đắt giá Nunez đã lập poker vào khung thành Leipzig ở trận giao hữu và cầu thủ này đang rất mong muốn lập công cho Liverpool ở một trận thi đấu chính thức.

Anh em hãy luôn truy cập trang web của 5Goal.com để xem các tin tức bóng đá nhanh nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)