Man City khước từ nhận huân chương sau trận thua trước Liverpool

man city liverpool

Đội chủ sân Etihad đã không nhận huân chương dành cho đội thua cuộc khi thua trước Liverpool ở trận tranh Siêu cúp Anh.

Man City không đồng ý nhận huân chương sau trận thua Liverpool

Đội chủ sân Etihad và Liverpool đối chọi tại sân King Power trong trận tranh Siêu cúp Anh đầu tiên giải đấu mới. Liverpool là tập thể giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 3-1 nhờ những bàn thắng của Alexander-Arnold, Salah và Darwin Nunez. Lính mới Julian Alvarez là người lập công độc nhất cho đội chủ sân Etihad.

man city liverpool
Đội chủ sân Etihad không đồng ý nhận huân chương sau thất bại Liverpool

Ban tổ chức đã phòng bị huân chương cho đội thua cuộc. Tuy vậy, đội chủ sân Etihad lựa chọn không nhận những tấm huân chương bạc này. Thay vào đó, đoàn quân của Pep Guardiola vỗ tay chúc mừng lúc Liverpool cầm danh hiệu Siêu cúp Anh rồi ra đi khỏi sân King Power.

Sau cuộc đấu, HLV Pep Guardiola thú nhận, đội chủ sân Etihad nên thay đổi khá nhiều, trước thời điểm trận ra quân ở Ngoại hạng Anh gặp West Ham vào tuần tới.

“Chúc mừng Liverpool. 15/20 phút hiệp 1 thì họ là những người chơi tốt hơn. Kể từ khi bọn tôi thu hồi lại được thế trận, bọn tôi đã áp đảo trong 25 phút chót. Lúc họ để hở những chỗ trống, bọn tôi đã nỗ lực tấn công.

Ở hiệp hai, bọn tôi chơi ở những phút đầu tiên cực kỳ tốt. Phong cách chơi của bọn tôi ở đó. Bọn tôi chơi cực kỳ tốt trước Liverpool. Kể cả trong hiệp đầu, bọn tôi đã tạo ra đủ khả năng để lập công.

Bọn tôi đã có 2 tuần tôi luyện và chỉ còn ít ngày trước lúc tiến hành giải đấu mới. Tôi trao đổi với các cầu thủ rằng tôi hãnh diện vì họ đã cống hiến toàn bộ mọi điều.

Bọn tôi cần thay đổi. Bọn tôi cần luyện tập trong khoảng thời gian này và các cuộc đấu để có được tiến độ thiết yếu. Bọn tôi sẽ thực hiện được.”

5Goal.com cũng chúc mừng Liverpool đã giành được chiến thắng trong Siêu cúp Anh 2022.

5/5 - (1 bình chọn)