McLaren chia sẻ: ‘Tinh thần tập thể đã quay trở lại với MU’

mcclaren

Trợ lý Steve McClaren khẳng định anh ấy có cảm giác tốt với đội hình hiện tại của mình và Eric Ten Hag đã trở lại với tinh thần đồng đội.

McLaren khen ngợi các cầu thủ MU

Manchester United đã có khoảng thời gian thử việc khá thành công dưới thời tân huấn luyện viên Eric Ten Hag. Bước đầu tiên của Ten Witch là bổ nhiệm Steve McLaren làm trợ lý cho anh ta. Và cánh tay phải cũ của Sir Alex Ferguson cũng nhắc lại rằng tinh thần của toàn đội trước thềm mùa giải mới là rất tốt.

mcclaren
McLaren chia sẻ: ‘Tinh thần tập thể đã quay trở lại với MU’

“Đội bóng này thật không thể tin được. Tôi cảm thấy tốt. Tôi đã đến rất nhiều phòng thay đồ. Trong vòng vài tuần, khi có vấn đề gì xảy ra, bạn có thể cảm nhận thấy. Tôi cảm thấy hài lòng về phòng thay đồ này.

Điều tuyệt vời nhất mà tôi nhận ra là thật tuyệt vời khi được làm việc với những người chơi này. Tuần đầu tiên có một chút yên tĩnh xung quanh: các buổi tập luyện rất khắt khe.

Nhưng khi chúng tôi biết các cầu thủ, khi chúng tôi quen với các buổi tập và các cầu thủ biết nhu cầu, cường độ, các trận đấu, thắng thua, những trò đùa, bạn sẽ cảm thấy ồn ào. Tiếng ồn ào hơn trên sân tập, trong phòng thay đồ, quanh khách sạn, quanh Carrington.

Tôi yêu điều đó, đó là lý do tại sao tôi thích tập luyện rất nhiều, đó là lý do tại sao tôi thích trở lại đây, bởi vì họ là những cầu thủ rất giỏi.

Bạn có thể thấy rất nhiều thứ trong giai đoạn thử nghiệm: Sự liên kết của bộ ba tấn công, cường độ của hàng tiền vệ, tổ chức của hàng thủ. Đây là những cầu thủ giỏi, họ thực sự là như vậy. Tuy nhiên, tôi biết họ thấy tuần đầu tiên thực sự khó khăn và khắt khe.”

Theo dõi 5Goal.com thường xuyên để cập nhật các thông tin bóng đá nhanh nhất bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)