Memphis Depay rời Barca song không đến MU và Spurs

memphis depay

Juventus đã tham gia vào giải đua giành Memphis Depay, họ chấp thuận phục vụ cho cầu thủ người Hà Lan chổ đứng đá chính. Hiện chủ công này cũng đang được Spurs và MU dõi theo.

Juventus muốn mua Memphis Depay

Kể từ lúc chiêu mộ Robert Lewandowski và Raphinha, HLV Xavi thông báo Memphis Depay nên tìm CLB mới. Hiện trưởng đại diện của siêu sao người Hà Lan đang nỗ lực tìm đích đến mới cho thân chủ của mình.

Cầu thủ có năm sinh 1994 được yêu cầu từ Tottenham, HLV Conte rất mong có Depay để tăng hỏa lực cho các trung phong. Spurs đã cử người đến Tây Ban Nha thương lượng, tuy nhiên vẫn chưa đạt được điều mình cần.

memphis depay
Juventus dõi theo Depay

MU đồng thời là một trong nhiều câu lạc bộ mong có siêu sao 28 tuổi. Erik Ten Hag đã luận bình với những người có chức quyền MU, và sẵn lòng trao khả năng để Memphis Depay trở lại Old Trafford trong kỳ sang nhượng hiện nay. Thời gian trước, cựu sao Lyon từng làm thất vọng ở Old Trafford.

Ngoài ra 2 câu lạc bộ nước Anh đã có đối phương lớn trong giao dịch này. Juventus đang liên lạc với Barcelona để bàn luận về thời gian tới Memphis Depay. Cầu thủ người Hà Lan sẽ có vị thế chính thức nếu cập bến Turin. Câu lạc bộ của Australia cần một trung phong mới thay thế Paulo Dybala sang Roma.

Juventus cũng chấp thuận chi 20 triệu euro như phía Barca kêu gọi. Cụ thể lời đề xuất của câu lạc bộ có nguồn gốc từ Serie A khá hấp dẫn. Nếu tới Spurs, Depay bắt buộc phải ganh đua với Harry Kane, Richarlison và Son Heung Min để có vị thế chính thức, trong khi ấy nếu tham gia vào MU anh sẽ không được chơi ở Champions League.

5Goal.com – Trang cập nhật nhanh các thông tin chuyển nhượng trong kỳ mùa hè.

5/5 - (1 bình chọn)