Miguel Cabrera của Tigers trả lời bình luận về việc nghỉ hưu của mình

Miguel Cabrera

5Goal.comMột ngày sau khi đưa ra những bình luận cho rằng anh ấy sẽ cân nhắc giải nghệ sau mùa giải 2022, huyền thoại Miguel Cabrera của Tigers đã nói rằng anh ấy sẽ trở lại với viên kim cương cho mùa giải 2023.

Hall of Famer với lá phiếu đầu tiên trong tương lai đang ở giữa mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy đã phải vật lộn với tấm bảng trong khi giải quyết các vấn đề về đầu gối, khi hạ gục .268 / .317 / .332 chỉ với bốn cầu thủ đội chủ nhà trong 91 trận.

Nhưng với một năm được đảm bảo hoàn toàn – ở mức 32 triệu đô la – còn lại trong thời hạn 8 năm, 248 triệu đô la mà anh ấy đã ký vào năm 2015, Cabrera đã sẵn sàng chuẩn bị cho một mùa giải khác ở Comerica Park.

Miguel Cabrera
Miguel Cabrera của Tigers trả lời bình luận về việc nghỉ hưu của mình

“Tôi sẽ không nghỉ hưu”, anh nói hôm thứ Sáu, theo Detroit News. “Mãi đến năm sau khi hợp đồng của tôi hoàn thành. Họ không hiểu những gì tôi nói. Không đời nào tôi nghỉ việc.”

Cabrera nói với các phóng viên hôm thứ Năm rằng anh sẽ nói chuyện với nhiều người về năm 2023, dường như mở ra cánh cửa cho việc nghỉ hưu. Anh ấy cũng cho biết mình “không cảm thấy khỏe ngay bây giờ” vì chứng khó chịu ở đầu gối.

“Tôi phải nói chuyện với người đại diện của mình, tôi phải nói chuyện với (tổng giám đốc Al Avila), tôi phải nói chuyện với mọi người để xem kế hoạch cho năm tới là gì?”, Cabrera nói.

“Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ đi từng ngày và xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi không nghĩ về năm sau ngay bây giờ. Tôi nghĩ về việc cố gắng hoàn thành công việc chăm sóc sức khỏe trong năm nay, và chúng tôi ‘sẽ thấy.”

Cabrera đã có một phần đầu mùa giải khá ổn, đạt lần lượt .318 và .314 vào tháng 5 và tháng 6, nhưng đã chững lại kể từ đầu tháng 7. Anh ấy đã hạ gục đối thủ với .210 / .298 / .272 trong tháng, chỉ ghi được một lần trúng đích và một lần đi bộ trong 12 lần xuất hiện trong tháng Tám.

Khó khăn của Cabrera cùng với những vấn đề về tuổi tác và chấn thương đã khiến HLV AJ Hinch bắt đầu tìm kiếm cơ hội ngồi dự bị cho AL MVP hai lần để bảo toàn sức khỏe.

Siêu sao người Venezuela đã có những khoảnh khắc của mình trong năm nay; anh ấy đã đạt được vị trí thứ 3.000 trong sự nghiệp vào tháng 4, và anh ấy được đặt tên vào đội AL All-Star vào mùa hè bởi ủy viên Rob Manfred. Nhưng ở tuổi 39, anh ấy biết sự nghiệp của mình đang đi đến hồi kết.

4.5/5 - (2 bình chọn)