Naomi Osaka bị loại ở vòng hai Los Cabos Open sau thất bại trước Coco Gauff

Naomi Osaka

5Goal.comNaomi Osaka vừa để thua tay vợt trẻ Coco Gauff ở vòng 2 Los Cabos Open 2022.

Tại giải Pháp mở rộng mới đây, Naomi Osaka gây thất vọng khi bị loại ngay vòng bảng. Tay vợt người Nhật Bản bị Amanda Anisimova đánh bại với tỷ số 5: 7 và 4: 6.

Naomi Osaka
Naomi Osaka bị loại ở vòng hai Los Cabos Open

Sau trận đấu này, Naomi Osaka vắng mặt khá lâu vì chấn thương. Đó là lý do tại sao cô ấy bỏ lỡ phần còn lại của loạt Wimbledon. Tuy nhiên, tay vợt người Nhật Bản đã bình phục chấn thương và trở lại thi đấu.

Naomi Osaka hiện đang tham gia WTA 250 Los Cabos Open để tạo đà cho US Open, Grand Slam cuối cùng trong năm. Trong trận đấu đầu tiên, cô đánh bại tay vợt Trung Quốc Qinwen Zheng trong ba set. Ở vòng 2, đối thủ của Naomi là tay vợt trẻ Coco Gauff vừa giành ngôi á quân tại giải Pháp mở rộng.

Không có gì ngạc nhiên khi Naomi Osaka không thể vượt qua Gauff. Sau 1 giờ 28 phút, đội Nhật Bản đành chịu gác vợt với tỷ số 4: 6, 4: 6. Ở tứ kết, Gauff gặp tay vợt số 4 thế giới Paula Badosa.

Sau trận đấu, Naomi Osaka không giấu nổi sự thất vọng: “Bước vào trận đấu này, tôi nhận ra rằng bấy lâu nay mình nghĩ người yếu đuối, thậm chí quên mất mình là ai”.

Tôi hiểu mình phải làm gì bây giờ. Tôi đã thua trận đấu hôm nay, nhưng tôi vẫn tự tin. Tôi thực sự hạnh phúc “, Naomi Osaka nói.

5/5 - (1 bình chọn)