“Nếu ronaldo muốn rời MU, thì hãy để cậu ra đi”

Ronaldo

Đánh giá của cầu thủ vĩ đại MU – Terry Sheringham. Ông đảm bảo chắc chắn Quỷ đỏ đừng giữ những cầu thủ mất dần toàn tâm toàn ý cống hiến cho câu lạc bộ.

Ronaldo đã không luyện tập và du đấu hè đến xứ sở chùa vàng và Italia cùng MU với lý do gia đình, anh được đánh giá muốn đi, để được chơi bóng ở Champions League và giành những danh hiệu. Có nhiều câu lạc bộ được đồn thổi dõi theo cầu thủ 37 tuổi.

Hiện nay Atletico Madrid là câu lạc bộ có tài năng chiêu mộ Cr7 thành công cao kỷ lục. Cristiano Ronaldo đã quay về MU để xử lí thời gian tới. Trưởng đại diện của trung phong này khẳng định thân chủ ao ước muốn ra đi, tuy nhiên BLĐ Man đỏ muốn giữ anh lưu lại.

Ronaldo
Ronaldo đang mong muốn rời MU.

HLV Ten Hag thông tin ông cần sự đáp ứng của cầu thủ người Bồ. Hai bên sẽ không ngừng có thêm những cuộc trò chuyện, trước thời điểm tương lai của cầu thủ sinh năm 1985 được giải quyết. Mới đây, cầu thủ huyền thoại MU – Terry Sheringham cho rằng Quỷ đỏ đừng giữ những cầu thủ đã hết toàn tâm toàn ý cống hiến cho câu lạc bộ.

Ông nói:

Tôi có nghe người ta bảo Erik Ten Hag có ý nghĩ tạo nên MU chung quanh Ronaldo. Nhưng giả sử cậu ấy muốn đi thì hãy để cậu ấy đi đi. Ronaldo đem đến nhiều thứ cho MU, không những tại các pha ghi bàn. Nhưng, lúc một cầu thủ đã hết toàn tâm toàn ý cống hiến cho CLB thì hãy để cậu ấy đi khỏi.

Với mức tiền công trả hàng tháng cho Ronaldo, mu có khả năng kiếm được 2-3 cầu thủ. Hãy gây chú ý và đem về những cầu thủ mà bạn ngẫm ngợi có khả năng đem đến sự mạnh mẽ, vững mạnh trong thời gian suốt giải đấu.”

Liệu tương lai của Ronaldo như thế nào? Anh em hãy theo dõi các bài viết khác của 5Goal.com.

5/5 - (1 bình chọn)