Neville kêu gọi Premier League cải thiện VAR

var

5Goal.comHuyền thoại của Manchester United, Gary Neville mới đây đã đề xuất để hâm mộ có thêm nhiều hỗ trợ hơn khi theo dõi các trận đấu tại Premier League.

Là một chuyên gia trên Sky Sports, cựu danh thủ Gary Neville có thể theo dõi sát sao những thông tin xoay quanh công nghệ VAR để hỗ trợ trọng tài. Premier League gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ cho phép người hâm mộ theo dõi các bình luận sau trận đấu của trọng tài trong các đội hỗ trợ, nhưng Neville tin rằng cần phải làm nhiều hơn nữa.

Cựu hậu vệ của MU cho biết: “Tôi không nghĩ các trọng tài nên phỏng vấn sau trận đấu, nhưng chúng tôi có thể cải thiện VAR. Khi các trọng tài nói chuyện với các đội hỗ trợ qua video để đưa ra quyết định, tôi nghĩ người hâm mộ cần phải hiểu chuyện gì đang xảy ra.

var
BLV Gary Neville khuyến nghị VAR để cải thiện sự tương tác của khán giả

Chúng tôi – BLV có 2, 3 màn hình theo dõi trận đấu và tình huống quay chậm. Màn hình trung tâm là VAR. Khi đội video liên lạc với trọng tài và nói: “Chúng tôi có chuyện ở đây, hãy tạm dừng trận đấu và thổi còi”, họ bắt đầu trò chuyện.

Đài phát thanh của chúng tôi ở đó và có thể được nghe thấy. Tôi nghĩ người hâm mộ cũng nên biết lý do thực sự mà trọng tài kiểm tra cảnh quay. VAR có thể bật micrô của trọng tài trong tình huống này để khán giả có thể nghe thấy trên TV, và tôi không nghĩ đó là vấn đề.”

5/5 - (1 bình chọn)